Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

In tem 7 màu

Chuyên in ấn tem rách giá tốt hàng đầu Việt Nam, chất lượng rất tốt, làm market không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ sản xuất tem nát chất lượng tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của người mua hàng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dạng and cách sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong các cách thức in tem nát của cửa hàng In Quang Trung, mục đích là phù hợp nhất cho sản phẩm of Quý khách và tham khảo thêm tem nhôm hà nội.

Những loại giấy được dùng để in tem rách

- Tem vỡ Koan Hao chủng loại giòn sẽ được sản xuất từ vật liệu rất đặc biệt tương tự giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ (tem nát) khi dán vô sản phẩm. Bời vì rằng thì là loại giấy như vậy có thể dùng để mà viết dấu hiệu nhận dạng (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thông thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy… để chống các trường hợp đánh tráo từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành thành sản phẩm đang còn đát bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng ngũ sắc có thể in ấn hầu hết hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Cá biệt một khi in ấn tem rách chúng ta có thể làm thương hiệu hay là từ khóa (hidden text-logo) chỉ lúc nào soi tia sáng vào thì nó mới xuất hiện óng ánh halogram.

Phương pháp in tem bảo hành

- File design sản xuất tem nát vector dùng các phần mềm tem vỡ thí dụ: Microsoft Powerpoint...
- Dùng phương pháp sản xuất offset khi sản xuất tem vỏ trứng dòn trên mặt loại decal giấy
- Dùng phương pháp in flexo khi mà sản xuất tem bảo hành bạc 7 màu hologram. Phương pháp flexo có dây truyền bế hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quy trình in. Nếu nguyên liệu khi in đó là những giấy thì nó hầu như mọi phần tử dư thừa của hàng hóa luôn được lột ra khỏi phần đế. Cách thức in vừa in vừa bế flexo thì là chọn lựa phù hợp để có khả năng in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và làm được trên mặt rất nhiều loại decal rất đặc biệt như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

+1000 mẫu tem mác Truy cập

Thông tin cần thiết khi dựng market tem bể

- Là một loại chứng nhận đảm bảo đang được dính trên bề mặt các hàng hóa, thiết bị… Tem bể được dựng mẫu
với nội dung trên tem thường là có thời gian và năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Cỡ of nhãn tem thường nhỏ, gọn gàng không phức tạp khi dính nhưng mà phức tạp khi tháo tem.
- Ngoài ra với bộ demo tem bảo hành rất nhiều cùng với đội hình nhân viên tạo mẫu rất nhiều thâm niên shop In Quang Trung chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi người đặt làm tem kể cả là những người đặt làm tem kỹ tính nhất nhất.

Cách thức dùng tem rách

- Tem vỡ được in với cùng mầu sắc rất đẹp. Đến khi dính vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc chờ một thời gian có hạn định thì mới đạt độ dính tốt nhất, càng lâu về sau keo dính sẽ càng dính tốt hơn nữa. Trong trường hợp sản xuất tem bảo hành giòn thì khi vừa mới sản xuất xong xuôi mức độ dòn của nhãn mác vẫn còn chưa được độ giòn giống với vỏ trứng gà (nếu dòn nhanh như vậy thì nó không thể sản xuất cho đặng, đấy là một yếu tố buộc phải có of công việc nhận sản xuất tem chống hàng giả) chỉ sau one thời gian ra ngoài môi trường không khí thì khi đó sẽ “dòn và cực kỳ giòn như vỏ trứng gà”
- Tem nhãn giòn chỉ có thể được sử dụng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để sản xuất tem nhãn niêm phong sản phẩm bởi vì tính giòn (dễ bị nứt chân chim, đứt gãy do chạm không cố ý hay là khi mà cầm nắm hàng hóa. Do vậy cho nên, khách hàng cần niêm phong sản phẩm thì đó chỉ lựa chọn vật liệu loại stick đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu tự ý của Quý khách Công ty In Quang Trung nhận in tem bể số lượng thấp, đưa giải pháp làm tem bể giá rẻ nhất Việt Nam, bảo đảm in tem rách chất lượng cực tốt với mã tem bể tạo mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Cửa hàng làm tem rách - Văn phòng In Quang Trung - Nơi in tem vỏ trứng, sản xuất decal vỡ uy tín Hà Nội.

Báo giá in ấn tem bảo hành Click ngay !

Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.