Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

In tem 7 mầu chống giả

Chuyên nghiệp sản xuất tem rách giá tốt, chất lượng tốt số một, design demo free 100%, vận chuyển tận tay

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ làm tem bảo hành chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết yêu cầu và mục đích sử dụng of người mua hàng. Một số sản phẩm có đặc thù riêng biệt ở hình dáng and cách dùng, do đó Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những cách thức in ấn tem bảo hành of cửa hàng In Quang Trung, mục đích nhằm hợp lý nhất để cho hàng hóa of các bạn and tham khảo thêm in tem bảo hành tphcm.

Vài loại vật liệu dùng để sản xuất tem bể

- Tem bảo hành Koan Hao chủng loại dòn có thể được in trên vật liệu in ấn chuyên biệt tương tự giấy in nhưng rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi đã dán vô hàng hóa. Bởi rằng thì là loại vật liệu giấy như vậy nên có thể dùng để viết ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thường hay sử dụng để bảo hành linh kiện… với mục đích tránh những hành đồng tráo, đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa còn đát bảo hành gây ra sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể sản xuất hầu như hình dáng, ba chiều trên màng hologram. Hơn nữa nhiều khi in tem vỏ trứng chúng ta có thể in ấn thương hiệu hay như là chữ (hidden text-logo) chỉ lúc nào chiếu ánh sáng vào thì mới hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Công nghệ in ấn tem nát

- File thiết kế in ấn tem vỏ trứng vector dùng các phần mềm tem vỡ ví dụ là: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi sản xuất tem bảo hành dòn trên mặt loại decal giấy
- Dùng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo khi đã sản xuất tem vỏ trứng bóng 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế đứt nửa tự động ngay sau khâu làm. Nếu nguyên liệu khi mà in ấn là tất cả giấy thì nó hầu như tất cả phần dư thừa của sản phẩm luôn luôn được bóc rời khỏi phần đế dán. Cách thức làm flexo thì là sử dụng phù hợp để có thể in tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker and sản xuất hiệu quả trên bề mặt rất nhiều loại giấy rất đặc biệt giả dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

1000+ mẫu tem rách Truy cập

Thông tin cần thiết khi mà tạo market tem vỡ

- Là một chủng loại chứng nhận đảm bảo đã được dán trên mặt hầu như hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bể có thể được dựng market
với các nội dung thường có thời hạn and năm bảo hành, logo, thương hiệu. Khổ của tem thường bé, gọn không khó khi mà dán nhưng khó khăn khi bóc stem.
- cùng với bộ mẫu mã tem vỡ phong phú với dàn cộng tác viên design mẫu nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn làm thỏa mãn mọi người đặt in kể cả mọi người đặt sản xuất tem khó tính nhất.

Cách thức dùng tem vỏ trứng

- Tem bể được in ấn với sắc mầu rất đẹp. Khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc đợi one khoảng thời gian có hạn định thì tem mới đạt được mức độ bám tốt nhất, càng lâu lớp keo càng bám ngon hơn nữa. Với những in ấn tem nát dòn thì khi mà vừa in hoàn tất độ giòn of nhãn vẫn chưa đạt độ giòn tương tự vỏ trứng gà vịt (nếu giòn nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào in cho nổi, đó là yếu tố buộc phải có of việc làm tem bể) chỉ sau one khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem mới “giòn and vô cùng giòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Nhãn dòn chỉ được dùng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải dùng để in ấn nhãn chống mở sản phẩm bởi tính chất dòn (không khó khăn vỡ, đứt vỡ bởi do va đập vô tình hay khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Thế nên, Quý khách hàng cần chống hàng giả sản phẩm thì nó chỉ chọn loại giấy loại nhãn mác bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bể số lượng thấp, cung cấp giải pháp in ấn tem vỡ giá tốt hàng đầu, bảo đảm sản xuất tem nát chất lượng hàng đầu với các mẫu mã tem nát dựng market chuyên nghiệp. Công ty làm tem vỏ trứng - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem bể, sản xuất giấy decal uy tín Hà Nội.

Đọc Bảng báo giá in tem bể ở đây !

Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.