Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

In sticker dán

Chuyên nghiệp in ấn tem vỏ trứng giá tốt hàng đầu Việt Nam, chất lượng rất tốt, design market không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung , cung cấp dịch vụ làm tem bảo hành chất lượng cao nhất phù hợp với mọi nhu cầu and mục đích dùng of khách hàng. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dáng và cách sử dụng, do đó Quý khách hãy lựa chọn một trong các cách thức in tem nát của văn phòng Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất cho sản phẩm of mình & có thể Quý khách hàng cũng còn quan tâm in nhãn mác hà nội.

Những loại decal dùng in ấn tem bể

- Tem bảo hành Koan Hao loại dòn có thể được sản xuất từ nguyên liệu rất đặc biệt giống với giấy nhưng vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi mà dán vô sản phẩm. Bởi là vật liệu giấy như vậy có thể sử dụng để mà viết ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng năm sx, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm), thường sử dụng để bảo hành linh kiện điện tử… để lé các hành đồng tráo đổi từ những hàng hóa đã từng hết đát bảo hành thành hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành gây sự thiệt hại cho người bán.
- Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể in hầu như mọi hình dạng, ba chiều trên màng polyme. Đặc biệt nhiều khi làm tem nát chúng ta có thể dập thương hiệu hay là từ (hidden text-logo) chỉ lúc nào soi ánh sáng vô thì nó mới thấy mầu lấp lánh hologram.

Công nghệ làm tem vỡ

- File in ấn tem nát dạng vector sử dụng những phần mềm đồ họa tem vỏ trứng giản dụ là: Microsoft Excel...
- Sử dụng công nghệ làm offset khi mà in ấn tem bể dòn bên trên loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in ấn flexo khi làm tem vỏ trứng Hologram 7 màu. Phương pháp flexo với hệ thống cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như mà vật liệu khi mà sản xuất đấy là các giấy tráng keo thì nó những phần dư thừa của sản phẩm luôn được gỡ rời khỏi phần đế dán. Phương pháp làm flexo là sử dụng phù hợp để mà có khả năng in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in ấn đặng trên rất nhiều vật liệu rất đặc biệt ví dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Xin mời xem mẫu tem vỏ trứng Click

Thông tin cần thiết khi dựng market tem nát

- Đây là một chủng loại chứng nhận bảo hành được dính bên trên các hàng hóa, máy móc… Tem vỏ trứng luôn được design mẫu
với những nội dung trên tem thường có thời hạn và số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Khổ of tem nhãn thường nhỏ, gọn không khó khăn khi mà dán nhưng phức tạp khi mà lột stem.
- Cá biệt cùng bộ mẫu tem bảo hành rất nhiều với dàn designer thiết kế mẫu rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn luôn làm thỏa mãn mọi khách hàng kể cả mọi quý khách kỹ tính nhất.

Cách dùng tem bảo hành

- Tem bảo hành được in với mầu sắc cực đẹp. Tới khi dán vào sản phẩm thì bắt buộc phải chờ ngóng one khoảng thời gian nào đó thì mới đạt được mức độ bám ngon nhất, thời gian càng lâu lớp keo càng bám ngon hơn. Với các in tem bể giòn thì khi vừa in hoàn thành hết độ giòn của stem vẫn còn chưa được độ giòn giống vỏ trứng gà vịt (nếu như mà giòn rất nhanh như vậy thì không có cách nào làm cho được, đó là yếu tố buộc phải có of việc nhận sản xuất tem bóng bảo hành) chỉ sau một thời gian ra ngoài không khí thì khi đó sẽ “dòn & cực kỳ giòn giống như vỏ trứng”
- Stick dòn chỉ sử dụng cho bảo hành sản phẩm chứ không được dùng cho in tem niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi vì tính giòn (dễ bị vỡ, đứt vỡ vì va chạm vô tình hay khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Như vậy, Quý khách cần phải niêm phong sản phẩm thì nó chỉ có thể sử dụng loại decal chủng loại nhãn mác chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp of Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung nhận in tem vỏ trứng số lượng ít, cung cấp giải pháp sản xuất tem bể giá hạt rẻ, bảo đảm sản xuất tem rách chất lượng cao với mẫu mã tem bảo hành tạo market cực kỳ chuyên nghiệp. Hàng làm tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Nơi làm tem bảo hành, in decal vỡ tín nhiệm Thủ đô Hà Nội.

Bảng báo giá in ấn tem bảo hành Click vào đây !

Liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.