Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

In offset gia công

Chuyên nghiệp sản xuất tem rách giá tốt, chất lượng tốt nhất, dựng market miễn phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ in tem rách chất lượng cao nhất phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích dùng của người tiêu dùng. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dáng and cách sử dụng, do đó bạn hãy chọn lựa một trong các giải pháp sản xuất tem 7 mầu bảo hành của cửa hiệu In Quang Trung, nhằm phù hợp cho sản phẩm của mọi người & tham khảo in tem dán.

Một số vật liệu dùng để sản xuất tem rách

- Tem bảo hành chủng loại giòn có thể được in trên nguyên vật liệu in ấn riêng biệt tương tự giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi dính vô hàng hóa. Bởi là vật liệu giấy như vậy cho nên có thể dùng để ghi dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc năm sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường là sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy… mục đích chống lại những trường hợp tráo đổi từ hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành thành sản phẩm đang còn date bảo hành gây lên thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể làm mọi hình dạng, nhiều chiều trên bể mặt màng halogram. Đặc biệt một khi in tem vỡ tôi có thể in ấn thương hiệu hay từ (hidden logo) chỉ có khi nào có chiếu tia sáng vào thì nó sẽ hiển thị mầu lấp lánh hologram.

Công nghệ làm tem nát

- File design làm tem bể dạng vector dùng các phần mềm chế bản tem rách như sau: Illustrator...
- Dùng công nghệ làm offset khi làm tem vỡ giòn trên mặt chất liệu giấy
- Sử dụng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo một khi sản xuất tem nát bạc ngũ sắc. Công nghệ flexo có dây truyền bế đờ mi tự động ngay lập tức sau quy trình làm. Nếu như nguyên vật liệu khi mà in đấy là hầu hết giấy tráng keo thì nó mọi phần tử xung quanh của sản phẩm hàng hóa cũng được bóc rời khỏi phần đế. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo sẽ là sử dụng phù hợp để mà có khả năng in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & sản xuất đặng bên trên rất nhiều vật liệu đặc biệt giản dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Vố số mẫu tem vỡ dai Truy cập

Thông tin khi thiết kế demo tem bể

- Đây là một loại chứng nhận bảo đảm được dính trên mặt hầu như mọi sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành sẽ được thiết kế mẫu
với đầy đủ nội dung trên tem thường hay có thời hạn và năm được bảo hành, logo, thương hiệu. Size của nhãn thường nhỏ, gọn không quá phức tạp khi dính nhưng khó khăn khi mà tháo nhãn.
- cùng bộ mẫu tem vỡ đa dạng cùng đội ngũ nhân viên dựng market nhiều kinh nghiệm shop In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng mọi người đặt làm tem kể cả là mọi người đặt in phức tạp nhất.

Kiểu dùng tem bể

- Tem bể luôn luôn được in ấn với cùng sắc màu nice. Khi dính vô hàng hóa thì bắt buộc phải chờ one thời gian có hạn định thì tem mới đạt được mức độ dính tốt nhất, càng lâu lớp keo dính càng dính ngon hơn nữa. Đối với in ấn tem nát giòn thì khi mà mới sản xuất xong xuôi mức độ dòn của stem vẫn chưa đặng độ giòn giống vỏ trứng vịt (nếu như mà giòn nhanh như thế thì nó không thể nào in cho được, đó là yếu tố không thể thay thế của công việc nhận in tem chống hàng giả) chỉ khi sau one khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó sẽ “giòn & rất chi là dòn như vỏ trứng chim cút”
- Nhãn giòn chỉ sử dụng cho bảo hành sản phẩm chứ không phải được dùng để mà in ấn mác niêm phong sản phẩm bời vì là tính chất dòn (hay vỡ, đứt gãy bởi do chạm vô tình hay khi mà cầm nắm hàng hóa. Thế, người đặt sản xuất namecard cần niêm phong sản phẩm thì nó chỉ dùng vật liệu loại nhãn bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung nhận làm tem bảo hành số lượng ít, đưa cách thức sản xuất tem rách giá cạnh tranh nhất, bảo đảm làm tem rách chất lượng cao nhất với các mẫu tem bảo hành làm demo chuyên nghiệp. Đơn vị in ấn tem vỏ trứng - Cửa hiệu In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem bể, in ấn giấy decal vỡ uy tín ở thành phố Hà Nội.

Chiêm ngưỡng Bảng báo giá in ấn tem vỡ Nháy vào đây !

Liên hệ đặt hàng gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.