Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

In nhãn dán

Dịch vụ làm tem vỏ trứng giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng hàng đầu, thiết kế mẫu free 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in tem vỏ trứng chất lượng rất tốt phù hợp với mọi yêu cầu & mục đích dùng của người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dạng và cách thức dùng, do đó Quý khách hãy chọn lựa một trong những cách thức làm tem vỡ bảo hành của công ty In Quang Trung, nhằm phù hợp dành cho hàng hóa của Quý khách & có thể Quý khách hàng xem thêm tem dán sản phẩm.

Một số vật liệu dùng in tem rách

- Tem vỡ siêu vỡ loại dòn sẽ được sản xuất trên nguyên vật liệu in ấn chuyên biệt tương tự giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi đã dính vô sản phẩm hàng hóa. Bởi vì rằng thì là vật liệu giấy in như thế thành ra có thể dùng để mà viết dấu hiệu nhận dạng (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thường là sử dụng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… nhằm chặn các hành đồng tráo đổi từ hàng hóa đã không còn hạn bảo hành thành hàng hóa còn đát bảo hành gây thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể sản xuất các hình dạng, nhiều chiều trên bể mặt màng polyme. Đặc biệt khi mà in ấn tem rách ta có thể in logo nhận diện hay là chữ (hidden text-logo) chỉ có khi nào có chiếu tia sáng vô thì sẽ hiển thị lấp lánh halogram.

Phương pháp in tem vỏ trứng

- File thiết kế in ấn tem nát dạng vector dùng những phần mềm tem nát thí dụ như: Microsoft Powerpoint...
- Dùng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi in tem vỡ dòn trên chất liệu giấy in
- Dùng phương pháp sản xuất flexo khi mà in ấn tem nát bạc 7 màu hologram. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế auto ngay sau khâu in. Nếu như vật liệu khi mà in ấn đấy là hầu hết giấy có tráng sẵn keo thì đó những phần dư thừa của hàng hóa cũng được lột ra hẳn phần đế. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo là chọn lựa phù hợp để có khả năng làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in được trên rất nhiều loại vật liệu rất đặc biệt như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

1000+ mẫu tem mác Click

Thông tin khi mà dựng market tem nát

- Đó là một chủng loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dính trên bề mặt tất cả hàng hóa, thiết bị… Tem vỏ trứng luôn được làm market
với các nội dung trên tem thường hay có thời gian & số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Cỡ của tem nhãn thường bé, gọn không quá khó khăn khi mà dính nhưng khó khi bóc mác.
- Hơn nữa cùng bộ mẫu mã tem nát phổ biến cùng đội ngũ designer tạo demo rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn luôn làm hài lòng mọi người đặt làm tem kể cả là những người đặt in phức tạp nhất.

Cách sử dụng tem nát

- Tem rách luôn luôn được in với cùng màu sắc đẹp. Lúc dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải đợi one thời gian nhất định thì sẽ đạt được độ bám tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Trường hợp in tem vỡ giòn thì khi vừa mới sản xuất xong mức độ dòn of nhãn tem vẫn chưa hiệu quả độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu như mà dòn rất nhanh như vậy thì nó không thể nào in cho được, đó là yếu tố bắt buộc của việc làm tem bảo hành) chỉ khi sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì tem trở lên “giòn and rất là dòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn dòn chỉ dùng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không được sử dụng cho sản xuất mác chống mở sản phẩm hàng hóa bời vì là tính chất dòn (hay bị nứt chân chim, đứt vỡ bởi chạm không cố ý hay là khi mà cầm nắm hàng hóa. Thế nên, người đặt sản xuất danh thiếp cần đảm bảo sản phẩm thì chỉ dùng vật liệu loại nhãn tem chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết yêu cầu của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung nhận sản xuất tem bể số lượng ít, cung cấp giải pháp sản xuất tem nát giá tốt nhất nước, đảm bảo in tem rách chất lượng cao với mã tem rách thiết kế market rất chuyên nghiệp. Cửa hiệu in tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi in tem nát, làm giấy decal vỡ tín nhiệm tại Hà Nội.

Báo giá in ấn tem bảo hành Click đúp vào đây !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.