Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

In nhãn dán

Chuyên nghiệp làm tem rách giá rẻ nhất, chất lượng hàng đầu, thiết kế market miễn phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ in ấn tem nát chất lượng cao hợp lý với mọi yêu cầu và mục đích sử dụng of khách hàng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng về hình dạng and cách dùng, vậy nên bạn hãy chọn lựa một trong các cách thức in tem rách of shop Chúng tôi, để nhằm mục đích hợp lý nhất với sản phẩm hàng hóa của mình and tham khảo in tem nhãn.

Một số chất liệu sử dụng để in ấn tem vỡ

- Tem bảo hành chất lượng cao chủng loại giòn sẽ được sản xuất từ nguyên liệu riêng biệt tương tự như giấy in nhưng rễ dàng vỡ (tem rách) khi mà dính vào hàng hóa. Bởi vì rằng thì là vật liệu giấy in thành thử ra có thể sử dụng để viết dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng năm sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông dụng sử dụng dành cho bảo hành linh kiện… nhằm ngăn chặn những trường hợp đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành thành sản phẩm hàng hóa vẫn còn date bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể in ấn tất cả hình dạng, đa chiều trên màng polyme. Cá biệt đôi khi sản xuất tem bể ta có thể in logo hay là từ khóa (hidden logo) chỉ lúc nào có soi ánh sáng đến thì sẽ hiện mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp in ấn tem rách

- File thiết kế in tem bảo hành vector dùng các phần mềm đồ họa tem bể như: Illustrator...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi mà sản xuất tem vỏ trứng dòn bên trên vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo nhiều khi sản xuất tem vỏ trứng Hologram ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với dây truyền cắt bế auto ngay lập tức sau quy trình in. Nếu như nguyên vật liệu khi in đấy là hầu như tất cả decal thì hầu như mọi phần xung quanh of sản phẩm luôn được bóc rời ra khỏi phần đế dán. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo thì là chọn thích hợp để có thể in ấn tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker và sản xuất đạt bên trên rất nhiều chất liệu đặc biệt như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Tham khảo thêm mẫu tem nhãn mác Bấm

Thông tin khi thiết kế market tem nát

- Đây là one chủng loại chứng nhận bảo hành đang được dính trên mặt hầu như hàng hóa, thiết bị… Tem vỏ trứng được làm market
với những nội dung thường có thời hạn & năm bảo hành, logo, thương hiệu. Khổ của mác thường bé, gọn không phức tạp khi dính nhưng rất khó khi tháo tem nhãn.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu mã tem bể đa dạng cùng lực lượng cộng tác viên dựng market rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách kể cả là những khách kỹ tính nhất nhất.

Cách dùng tem rách

- Tem bể được in cùng với sắc màu nice. Tới khi dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải đợi chờ một khoảng thời gian nào đó thì mới đạt được độ bám dính tốt nhất, càng lâu lớp keo sẽ càng bám dính ngon hơn nữa. Trường hợp in tem rách giòn thì khi vừa in hoàn tất độ giòn of nhãn vẫn chưa đặng độ dòn tương tự vỏ trứng vịt (nếu dòn nhanh như vậy thì không thể in cho được, đó là yếu tố bắt buộc of công việc in tem chống hàng giả) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì sẽ “giòn và siêu giòn như vỏ trứng”
- Stem giòn chỉ có thể dùng cho bảo hành sản phẩm chứ không được dùng cho làm nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa bởi tính chất dòn (dễ dàng bị vỡ chân chim, đứt bởi vì va chạm không cố ý hay như là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do đó cho nên, người đặt sản xuất namecard cần đảm bảo hàng hóa thì chỉ chọn lựa loại vật liệu chủng loại stem chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu của Khách hàng Văn phòng In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bể số lượng thấp, cung cấp giải pháp in ấn tem rách giá 50đ, đảm bảo in tem rách chất lượng tốt số một với mẫu tem bảo hành làm mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Cửa hàng in tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm in tem vỏ trứng, làm decal bể tín nhiệm ở tại Thủ đô Hà Nội.

Bảng báo giá làm tem bể ở đây !

Chi tiết liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.