Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

In gia công

Chuyên nghiệp in tem vỡ giá tốt hàng đầu Việt Nam, chất lượng số 1, thiết kế market free 100%, ship tận nơi

Xưởng In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in ấn tem vỡ chất lượng rất tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Một vài sản phẩm có đặc thù riêng biệt ở hình dáng và cách dùng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các cách thức làm tem vỡ of doanh nghiệp In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý để cho sản phẩm hàng hóa của Quý khách & tham khảo in tem vỡ giá rẻ.
Một số loại vật liệu được dùng sản xuất tem bể
- Tem bảo hành loại giòn luôn được in ấn bằng nguyên liệu chuyên biệt giống với giấy nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi dán vào hàng hóa. Bời vì là chất liệu giấy in như vậy cho nên có thể sử dụng để ghi ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… với mục đích để tranh lé mọi hành đồng tráo đổi từ những hàng hóa đã từng hết date bảo hành thành hàng hóa đang còn hạn bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể in mọi hình ảnh, đa chiều trên màng polyme. Đặc biệt nhiều khi in tem nát ta có thể in ấn logo nhận diện hay như là từ khóa (hidden chữ) chỉ khi nào dọi ánh sáng vô thì khi đó mới xuất hiện óng ánh hologram.
Phương pháp sản xuất tem nát
- File thiết kế sản xuất tem vỡ vector sử dụng các phần mềm thiết kế tem vỡ thí dụ như: AI...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi mà in tem bảo hành dòn trên loại nguyên vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp sản xuất flexo đôi khi in tem nát Hologram ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế tự động ngay sau quy trình làm. Nếu giấy khi sản xuất đấy là những giấy tráng keo thì đó hầu như phần tử dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn được lột ra khỏi phần đế dán. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo sẽ là sử dụng phù hợp để mà có khả năng sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & làm được trên mặt nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt ví dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Tham khảo thêm mẫu tem bể chỗ này
Thông tin khi làm market tem bảo hành
- Đây là one chủng loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dính trên hầu hết hàng hóa, máy móc… Tem bể sẽ được tạo market
với nội dung thường là có thời hạn & năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ of nhãn mác thường hay nhỏ, gọn nhẹ dễ dàng khi dính nhưng mà khó khăn khi gỡ tem.
- Ngoài ra cùng với bộ demo tem rách rộng rãi với đội ngũ cộng tác viên dựng market nhiều kinh nghiệm cửa hàng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng mọi khách kể cả là những khách hàng phức tạp nhất nhất.
Cách thức sử dụng tem nát
- Tem vỏ trứng luôn luôn được in ấn với sắc màu nice. Đến khi dán vào hàng hóa thì bắt buộc chờ ngóng 1 khoảng thời gian nào đó thì nó mới đạt độ bám dính tốt nhất, càng về sau lớp keo càng dính tốt hơn. Với làm tem nát giòn thì khi vừa mới in hoàn thành hết tất cả độ dòn của nhãn mác vẫn còn chưa đạt độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như thế thì không thể nào in ấn cho nổi, đấy là một yếu tố bắt buộc of việc nhận sản xuất tem mủn) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem sẽ “giòn & rất là giòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn dòn chỉ dùng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không sử dụng cho in ấn tem nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa vì tính chất dòn (dễ dàng nứt chân chim, đứt gãy vì va đập không cố ý hay như là khi cầm nắm hàng hóa. Thế nên, người đặt hàng in cardvisit phải chống giả sản phẩm thì đó chỉ có thể sử dụng chất liệu loại stem niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ngon nhất mọi nhu cầu tự ý of Khách hàng Công ty In Quang Trung nhận in tem nát số lượng thấp, cung cấp giải pháp in ấn tem bể giá hạt rẻ, bảo đảm in tem rách chất lượng tốt với những mẫu tem nát làm mẫu rất chuyên nghiệp. Đơn vị làm tem vỡ - Cửa hiệu In Quang Trung - Nơi in ấn tem bảo hành, làm decal bể đẳng cấp tại Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá in ấn tem vỡ Click !
Chi tiết liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.