Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

In gia công offset

Chuyên sản xuất tem nát giá tốt, chất lượng tốt số một Việt Vam, làm mẫu không tính phí 100%, ship tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ sản xuất tem vỏ trứng chất lượng cao phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích sử dụng of người mua hàng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dáng and cách dùng, do vậy Quý khách hãy chọn lựa một trong các giải pháp làm tem bóng bảo hành of cửa hàng Chúng tôi, để hợp lý để cho hàng hóa của mọi người and tham khảo các công ty in tại hà nội.
Một số loại decal dùng in ấn tem vỡ
- Tem bảo hành 7 mầu chủng loại giòn được làm bằng vật liệu in ấn riêng biệt giống như giấy nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dính vô sản phẩm hàng hóa. Vì rằng thì là vật liệu giấy in như vậy nên có thể sử dụng để mà ghi dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thường hay sử dụng để cho bảo hành linh kiện bên trong… mục đích tranh lé những hành đồng đánh tráo từ sản phẩm hàng hóa đã từng hết date bảo hành thành sản phẩm hàng hóa vẫn còn đát bảo hành tạo ra thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc óng ánh có thể sản xuất mọi ảnh, ba chiều trên bể mặt màng polyme. Đặc biệt khi đã làm tem vỡ chúng tôi có thể in logo hay chữ (hidden chữ) chỉ có khi nào chiếu tia sáng đến thì nó mới xuất hiện 7 mầu halogram.
Phương pháp in ấn tem nát
- File design in ấn tem bảo hành dạng vector dùng các phần mềm chế bản tem vỏ trứng giả dụ: Illustrator...
- Dùng phương pháp in offset khi mà làm tem bể dòn trên bề mặt loại decal giấy in
- Dùng phương pháp làm flexo khi in tem rách bóng ngũ sắc. Phương pháp flexo có dàn máy bế đờ mi auto ngay sau quá trình sản xuất. Nếu vật liệu khi làm là mọi giấy thì đó các phần dư thừa of sản phẩm hàng hóa cũng được tháo rời ra hẳn phần đế. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng phù hợp để có năng nực sản xuất sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label and in ấn hiệu quả trên bề mặt rất nhiều chất liệu đặc biệt thí dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Rất nhiều mẫu tem vỏ trứng chỗ này
Thông tin khi thiết kế demo tem vỡ
- Đấy là một chủng loại chứng nhận bảo đảm đã được dán bên trên mọi hàng hóa, máy móc… Tem bể được tạo demo
với những nội dung thường có thời hạn và năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Khổ của tem thường hay bé, gọn gàng không quá phức tạp khi mà dính nhưng phức tạp khi tháo tem nhãn mác.
- Hơn nữa với bộ mẫu mã tem bể nhiều với đội ngũ designer tạo market rất chi là nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn luôn làm ưng ý hầu hết người đặt in kể cả là các người đặt làm tem khó tính nhất nhất.
Kiểu sử dụng tem nát
- Tem rách luôn luôn được in với mầu sắc vô cùng đẹp. Đến khi dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ ngóng one khoảng thời gian ngắn thì sẽ đạt được độ dính ok nhất, càng lâu lớp keo sẽ càng bám dính ok hơn nữa. Với các làm tem bảo hành giòn thì khi mà vừa mới in ấn hoàn thành hết độ giòn của tem nhãn mác vẫn chưa hiệu quả độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu dòn rất nhanh như thế thì nó không thể nào in ấn được, đó là yếu tố buộc phải có of việc nhận in tem halogram) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với không khí thì nó sẽ “dòn and rất giòn như vỏ trứng gà”
- Tem nhãn giòn chỉ có thể được dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không dùng cho làm nhãn niêm phong hàng hóa vì tính dòn (dễ dàng nứt chân chim, đứt bởi do va đập vô tình hay khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do vậy cho nên, người đặt làm name card cần bảo đảm sản phẩm thì đó chỉ có thể sử dụng vật liệu loại stick niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu oai của Quý khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem rách số lượng ít, đưa ra cách thức làm tem nát giá tốt nhất, bảo đảm in ấn tem bể chất lượng cực tốt với mẫu mã tem nát làm market rất chuyên nghiệp. Doanh nghiệp làm tem nát - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem vỏ trứng, in giấy decal vỡ VIP Hà Nội.
Báo giá làm tem vỡ xem ngay chỗ này !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.