Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

In decal vỡ

Dịch vụ làm tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng tốt nhất, tạo mẫu miễn phí 100%, vận chuyển tận nơi

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in ấn tem vỏ trứng chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu and mục đích dùng of khách. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng and cách thức dùng, do đó Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong các cách thức làm tem vỡ of doanh nghiệp In Quang Trung, nhằm hợp lý nhất cho hàng hóa of bạn và có thể Quý khách muốn xem thêm in tem decal nhựa hà nội.
Các loại decal sử dụng để sản xuất tem bể
- Tem vỡ siêu dính chủng loại giòn có thể được in ấn bằng loại giấy chuyên biệt giống như giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dính vào hàng hóa. Bởi là loại decal giấy in như thế cho nên có thể dùng để viết dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện bên trong… mục đích chống lại mọi trường hợp tráo đổi từ những hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang sản phẩm còn đát bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành bóng ngũ sắc có thể in tất cả hình dáng, nhiều chiều trên màng hologram. Ngoài ra khi đã in ấn tem rách chúng ta có thể in ấn logo hay như là ký tự (ẩn chữ) chỉ lúc nào có soi tia sáng vào thì nó sẽ xuất hiện óng ánh hologram.
Công nghệ in tem vỡ
- File sản xuất tem nát dạng vector dùng các phần mềm tem vỏ trứng giả dụ như: Microsoft word...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset khi mà in ấn tem bảo hành giòn trên mặt vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ làm flexo khi làm tem bảo hành Hologram ngũ sắc. Công nghệ flexo có hệ thống cắt bế auto ngay sau khâu in ấn. Nếu như mà nguyên liệu khi sản xuất đó là hầu hết giấy có sẵn keo thì đó hầu như tất cả phần tử dư thừa của sản phẩm luôn luôn được lột rời ra khỏi phần đế dán. Phương pháp làm flexo thì là chọn lựa thích hợp để có năng nực làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in đạt trên mặt rất nhiều chất liệu rất đặc biệt ví dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Kính mời xem mẫu tem vỡ dai tại đây
Thông tin khi mà thiết kế mẫu tem vỡ
- Là một loại chứng nhận bảo hành được dính bên trên hầu như tất cả hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem rách được làm market
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời hạn và năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Khổ của stem thường hay bé, gọn không quá khó khăn khi dán nhưng mà khó khăn khi mà bóc nhãn tem.
- Đặc biệt cùng với bộ demo tem vỡ nhiều cùng dàn cộng tác viên tạo mẫu rất nhiều thâm niên doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi người đặt làm tem kể cả những khách hàng khó khăn nhất.
Cách dùng tem rách
- Tem nát luôn được làm cùng với mầu sắc vô cùng đẹp. Tới khi dán vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi một thời gian có hạn định thì mới đạt độ bám dính ngon nhất, càng lâu về sau lớp keo dính càng bám tốt hơn nữa. Trong trường hợp sản xuất tem bảo hành giòn thì khi mà vừa sản xuất hoàn thành hết độ dòn của tem nhãn mác chưa đạt mức độ giòn giống với vỏ trứng gà vịt (nếu giòn rất nhanh như thế thì không thể in ấn cho được, đó là yếu tố buộc phải có của việc in tem vỡ bảo hành) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì nó trở lên “dòn & vô cùng giòn như vỏ trứng vịt”
- Tem nhãn mác giòn chỉ có thể sử dụng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải dùng cho sản xuất stem niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi tính chất giòn (rất dễ bị vỡ, đứt gãy bởi do chạm vô tình hay là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Từ đó, bạn cần phải chống hàng giả sản phẩm thì đó chỉ chọn lựa loại vật liệu chủng loại tem nhãn mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bể số lượng thấp, đưa cách thức sản xuất tem rách giá rẻ nhất 50đ, đảm bảo in ấn tem bể chất lượng rất tốt với mẫu tem rách làm demo cực kỳ chuyên nghiệp. Shop sản xuất tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem bể, in ấn decal vỡ tín nhiệm tại Hà Nội.
Báo giá làm tem bể ở tại đây !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.