Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

In decal vỡ bảo hành

Dịch vụ làm tem rách giá tốt nhất, chất lượng cao, design demo không lấy phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý khách

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in ấn tem bể chất lượng rất tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng của người mua hàng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng về hình dạng & cách thức dùng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp sản xuất tem mủn của cửa hiệu In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý nhất dành cho hàng hóa of bạn & tham khảo thêm in tem dán hà nội.
Một vài loại decal sử dụng để in tem vỡ
- Tem bảo hành loại giòn được in từ nguyên vật liệu riêng giống với giấy nhưng rất rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi đã dính vô hàng hóa. Bởi vì rằng vật liệu giấy in như vậy có thể dùng để đánh ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thông thường dùng để cho bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích để chống những vụ việc tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang sản phẩm còn date bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng ngũ sắc có thể làm hầu như tất cả hình ảnh, ba chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt nhiều khi in ấn tem vỏ trứng chúng ta có thể in thương hiệu hay là chữ (ẩn chữ) chỉ lúc nào soi tia sáng tới thì nó sẽ xuất hiện 7 mầu halogram.
Công nghệ làm tem nát
- File thiết kế in ấn tem vỡ vector dùng các phần mềm đồ họa tem bể ví dụ là: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset khi in tem nát giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy
- Dùng phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo một khi in ấn tem nát bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay sau khâu làm. Nếu vật liệu khi in ấn đó là mọi giấy tráng keo thì mọi phần thừa của sản phẩm luôn luôn được gỡ rời khỏi phần đế. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo là lựa chọn phù hợp để mà có thể làm label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và in đạt bên trên rất nhiều loại giấy đặc biệt thí dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
1000+ mẫu tem vỏ trứng Click chuột
Thông tin khi làm market tem vỏ trứng
- Đó là one chủng loại chứng nhận bảo đảm được dán trên bề mặt mọi sản phẩm, máy móc… Tem rách luôn được tạo mẫu
với đầy đủ nội dung thường là có thời gian và số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Khổ of tem thường hay nhỏ, gọn gàng không khó khăn khi dính nhưng khó khi bóc nhãn mác.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu mã tem bể phong phú với đội ngũ nhân viên làm market rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn làm hài lòng hầu hết người đặt sản xuất tem kể cả các người đặt làm tem phức tạp nhất nhất.
Cách dùng tem rách
- Tem bảo hành được in với cùng sắc màu nice. Đến lúc dán vào hàng hóa thì bắt buộc phải chờ ngóng 1 thời gian có hạn định thì mới đạt mức độ bám tốt nhất, càng lâu keo dính sẽ càng bám ok hơn. Đối với làm tem bảo hành giòn thì khi mới sản xuất hoàn tất độ giòn của stem vẫn chưa hiệu quả mức độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu như mà dòn rất nhanh như vậy thì nó không thể nào in ấn được, ấy là một yếu tố không thể thay thế of công việc in tem bảo hành) chỉ sau one thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó mới “giòn và cực kỳ giòn giống như vỏ trứng”
- Tem giòn chỉ được dùng để bảo đảm hàng hóa chứ không phải được dùng để in mác niêm phong sản phẩm hàng hóa do tính dòn (dễ bị nứt chân chim, đứt gãy vì va chạm vô tình hay như là khi cầm vào sản phẩm. Vậy, người đặt sản xuất cardvisit cần phải bảo hành sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ có thể chọn lựa loại decal loại nhãn tem chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu ý thích của Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem rách số lượng ít, đưa cách thức sản xuất tem bảo hành giá cạnh tranh, đảm bảo in tem bể chất lượng rất tốt với những mẫu mã tem vỏ trứng design market rất chuyên nghiệp. Doanh nghiệp in ấn tem rách - Đơn vị In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem vỡ, in ấn decal vỡ uy tín tại Thủ đô Hà Nội.
Báo giá sản xuất tem vỡ click ngay chỗ này !
Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.