Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

In decal vỡ bảo hành siêu vỡ

Dịch vụ in ấn tem nát giá rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt số một Việt Vam, dựng mẫu không lấy phí 100%, trả hàng tận nơi

Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng cực cao phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích dùng của người mua hàng. Mỗi một sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng về hình dạng và cách thức sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong các giải pháp làm tem 7 mầu bảo hành của công ty Chúng tôi, để nhằm mục đích phù hợp nhất dành cho sản phẩm of tất cả các bạn và tham khảo thêm in tem vỡ hà nội.
Một vài chất liệu dùng để sản xuất tem bảo hành
- Tem bảo hành chủng loại giòn có thể được in bởi nguyên liệu riêng biệt giống như giấy nhưng rất rễ dàng vỡ (tem bể) khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng thì là loại vật liệu giấy như vậy thành ra có thể sử dụng để đánh dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thông dụng sử dụng để bảo hành linh kiện máy móc… với mục đích để chống các vụ việc tráo đổi từ hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành thành hàng hóa còn hạn bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể in ấn hầu như tất cả hình dáng, đa chiều trên màng polyme. Hơn nữa đến khi in ấn tem nát chúng ta có thể làm thương hiệu hay là chữ (hidden chữ-logo) chỉ có khi nào soi tia sáng tới thì khi đó mới thấy 7 mầu óng ánh halogram.
Phương pháp in tem vỏ trứng
- File in ấn tem rách dạng vector dùng những phần mềm chế bản tem nát ví dụ như: Microsoft Excel...
- Dùng phương pháp sản xuất offset khi in ấn tem vỏ trứng dòn trên bề mặt vật liệu giấy
- Dùng phương pháp in vừa in vừa bế flexo khi đã làm tem bảo hành Hologram 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế đứt nửa auto ngay lập tức sau khâu làm. Nếu như nguyên liệu khi mà sản xuất là hầu như mọi giấy có sẵn keo thì mọi phần thừa của sản phẩm hàng hóa cũng được lột rời hẳn phần đế dán. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo sẽ là dùng thích hợp để có năng nực làm sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label & in đặng trên bề mặt rất nhiều chất liệu đặc biệt ví dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
1000+ mẫu tem vỡ Nháy vào đây
Thông tin cần thiết khi tạo demo tem bể
- Đó là một loại chứng nhận bảo đảm đã được dán bên trên hầu như hàng hóa, máy móc… Tem bảo hành có thể được design mẫu
với các nội dung trên tem thường có thời gian và năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ of tem nhãn thường hay bé, gọn không phức tạp khi dán nhưng phức tạp khi mà gỡ stem.
- Đặc biệt cùng bộ demo tem bảo hành rộng rãi cùng với lực lượng nhân viên thiết kế mẫu rất chi là nhiều thâm niên văn phòng In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn làm ưng ý hầu hết người đặt hàng kể cả là các người dặt in mác phức tạp nhất.
Cách thức dùng tem bảo hành
- Tem bể được sản xuất với cùng sắc màu nice. Tới khi dính vào sản phẩm thì sẽ phải chờ đợi 1 khoảng thời gian nào đó thì nó sẽ đạt được độ dính tốt nhất, càng về sau keo dính càng dính ngon hơn nữa. Trong trường hợp làm tem nát giòn thì khi mới làm xong hết mức độ giòn of tem nhãn mác chưa đặng độ giòn giống với vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì sẽ không thể làm cho được, đấy là yếu tố không thể thay thế của công việc sản xuất tem mủn) chỉ khi sau one thời gian ra ngoài không khí thì nó sẽ “dòn & rất dòn giống như vỏ trứng vịt”
- Stick dòn chỉ được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không được dùng để in nhãn tem chống mở hàng hóa bởi vì tính chất dòn (dễ dàng bị nứt, đứt gãy bởi chạm vô tình hay khi mà cầm vào hàng hóa. Do vậy, người đặt sản xuất card visit cần chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ có thể dùng loại vật liệu chủng loại stem niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc của Khách hàng Cửa hàng In Quang Trung nhận sản xuất tem vỏ trứng số lượng thấp, đưa cách thức sản xuất tem vỏ trứng giá cạnh tranh, bảo đảm in ấn tem vỡ chất lượng tốt với các mẫu mã tem bảo hành thiết kế market cực kỳ chuyên nghiệp. Đơn vị in tem vỏ trứng - Shop In Quang Trung - Địa điểm làm tem vỏ trứng, làm giấy decal uy tín Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá sản xuất tem bể Click ngay !
Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.