Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

In decal vỡ bảo hành nhanh - rẻ - đẹp

Chuyên in tem vỏ trứng giá hạt rẻ, chất lượng số 1, dựng market không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ in tem rách chất lượng tốt nhất hợp lý với hầu hết yêu cầu và mục đích sử dụng của người mua hàng. Một số sản phẩm có đặc thù riêng biệt về hình dạng & cách sử dụng, do vậy Quý khách hãy chọn lựa 1 trong những cách thức sản xuất tem liêm phong of cửa hiệu Chúng tôi, mục đích phù hợp nhất để cho sản phẩm hàng hóa của Quý khách hàng and tham khảo thêm in nhãn decal hà nội.
Các loại decal được dùng sản xuất tem rách
- Tem bảo hành loại dòn luôn được in ấn bằng loại giấy riêng biệt tương tự giấy nhưng rất rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi dán vô hàng hóa. Bời vì là loại nguyên vật liệu giấy in như thế có thể sử dụng để mà đánh ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm hàng hóa), thông dụng sử dụng để cho bảo hành linh kiện điện tử… nhằm lé các hành đồng đánh tráo từ những hàng hóa đã không còn đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành tạo ra thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể làm mọi hình dạng, nhiều chiều trên màng halogram. Hơn nữa một khi sản xuất tem rách chúng tôi có thể in ấn thương hiệu hay là chữ (ẩn chữ và logo) chỉ lúc nào chiếu ánh sáng vô thì khi đó mới thấy 7 mầu óng ánh hologram.
Phương pháp in tem bảo hành
- File thiết kế làm tem vỏ trứng dạng vector sử dụng những phần mềm design tem nát thí dụ như sau: Illustrator...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi mà in ấn tem vỡ giòn bên trên vật liệu giấy
- Dùng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo khi in ấn tem vỏ trứng bóng ngũ sắc. Công nghệ flexo với dàn máy bế tự động ngay lập tức sau quá trình in. Nếu như nguyên liệu khi mà in ấn đấy là mọi giấy tráng keo thì nó hầu như tất cả phần xung quanh of sản phẩm hàng hóa cũng được gỡ ra hẳn phần đế dán. Phương pháp làm flexo là lựa chọn thích hợp để có cách in ấn sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label and sản xuất được trên mặt nhiều chất liệu rất đặc biệt ví dụ như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Tham khảo thêm mẫu tem niêm phong chỗ này
Thông tin cần thiết khi làm market tem rách
- Đấy là một loại chứng nhận bảo hành được dính bên trên tất cả hàng hóa, máy móc… Tem bảo hành có thể được dựng demo
với nội dung trên tem thường là có thời hạn and năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích thước of mác thường bé, gọn nhẹ dễ dàng khi dán nhưng mà khó khăn khi gỡ tem.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu mã tem rách rất nhiều với đội hình cộng tác viên design market rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn làm hài lòng hầu hết người dặt in mác kể cả là những người dặt in mác khó tính nhất nhất.
Cách thức dùng tem bảo hành
- Tem vỏ trứng luôn luôn được làm với cùng màu sắc rất đẹp. Khi đã dán vô hàng hóa thì bắt buộc phải đợi một khoảng thời gian ngắn thì nó mới đạt mức độ dính ok nhất, thời gian càng dai keo dính sẽ càng bám dính ok hơn. Đối với in tem bảo hành dòn thì khi mới in ấn hoàn thành hết độ giòn của nhãn vẫn chưa được độ giòn giống với vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như thế thì sẽ không có cách nào sản xuất được, ấy là yếu tố không thể thay thế of công việc làm tem nát) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì tem mới “dòn and rất giòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác giòn chỉ được dùng để bảo hành sản phẩm chứ không được dùng cho làm tem nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa bởi vì tính chất dòn (không khó khăn bị nứt, đứt vì va đập không cố ý hay là khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Thế, người đặt làm card phải bảo đảm hàng hóa thì nó chỉ có thể sử dụng vật liệu chủng loại tem nhãn chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Quý khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỡ số lượng thấp, cung cấp giải pháp làm tem nát giá tốt hàng đầu, đảm bảo in ấn tem nát chất lượng số 1 với những mẫu mã tem rách làm demo chuyên nghiệp. Đơn vị làm tem bể - Shop In Quang Trung - Địa điểm làm tem rách, sản xuất giấy decal uy tín tại thành phố Hà Nội.
Báo giá sản xuất tem bể ở tại đây !
Liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.