Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

In decal vỡ bảo hành lấy ngay

Chuyên nghiệp in tem nát giá tốt hàng đầu, chất lượng tốt số một, dựng mẫu free 100%, chuyển tại địa chỉ của Quý khách

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ làm tem rách chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích dùng of khách. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dáng và cách thức sử dụng, do vậy Quý khách hãy chọn lựa 1 trong những cách thức sản xuất tem vỡ bảo hành của dơn vị In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý dành cho sản phẩm của Quý khách and tham khảo thêm thiết kế nhãn mác.
Vài loại vật liệu sử dụng để in tem vỡ
- Tem nát loại dòn sẽ được in ấn bằng nguyên vật liệu in ấn rất đặc biệt giống giấy in nhưng mà rất rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa. Bởi là loại giấy như vậy có thể sử dụng để đánh dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc là năm sx, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường hay dùng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… để tránh các hành đồng tráo đổi từ những sản phẩm đã không còn hạn bảo hành thành hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể sản xuất hầu như tất cả hình dáng, ba chiều trên màng hologram. Đặc biệt khi đã in ấn tem bể chúng tôi có thể làm logo hay là chữ (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào có dọi ánh sáng vô thì khi đó mới hiển thị lấp lánh halogram.
Phương pháp làm tem bảo hành
- File thiết kế làm tem nát dạng vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem nát ví dụ như sau: Corel...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi mà sản xuất tem bể dòn trên mặt vật liệu giấy in
- Dùng phương pháp in vừa in vừa bế flexo khi in ấn tem bể Hologram 7 màu. Công nghệ flexo có rất nhiều máy cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau quá trình làm. Nếu như mà vật liệu khi mà sản xuất đấy là hầu như mọi giấy có tráng sẵn keo thì đó hầu hết phần tử xung quanh of hàng hóa luôn luôn được tháo ra khỏi phần đế dán. Phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo sẽ là lựa chọn thích hợp để mà có khả năng sản xuất nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem và in được trên bề mặt nhiều loại vật liệu rất đặc biệt như là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
+100 mẫu tem vỡ bảo hành chỗ này
Thông tin cần thiết khi mà dựng market tem vỏ trứng
- Đó là một loại chứng nhận đảm bảo được dính trên mặt mọi sản phẩm, thiết bị… Tem rách được tạo demo
với đầy đủ nội dung thường có thời hạn và năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Kích thước of mác thường bé, gọn gàng không phức tạp khi dính nhưng rất khó khi mà gỡ stick.
- Hơn nữa cùng bộ demo tem bể nhiều cùng dàn designer design mẫu rất nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ làm hài lòng hầu hết bạn kể cả là những quý khách kỹ tính nhất.
Cách dùng tem bể
- Tem vỏ trứng luôn được in ấn cùng với màu cực đẹp. Đến lúc dính vào sản phẩm thì phải chờ ngóng 1 khoảng thời gian nào đó thì mới đạt được độ bám dính ok nhất, càng về sau keo dính càng bám ok hơn. Với những sản xuất tem rách giòn thì khi vừa mới làm hoàn chỉnh độ dòn of tem nhãn chưa đặng mức độ giòn giống vỏ trứng chim cút (nếu như giòn rất nhanh như thế thì sẽ không có kiểu nào in ấn cho nổi, đấy là một yếu tố buộc phải có của việc in ấn tem vỡ bảo hành) chỉ khi sau one thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó sẽ “giòn và rất chi là giòn như vỏ trứng”
- Tem dòn chỉ dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không sử dụng để làm nhãn mác niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi vì tính chất giòn (không khó khăn bị nứt chân chim, đứt bởi chạm không cố ý hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm. Do đó, các bạn cần phải chống hàng giả sản phẩm thì đó chỉ chọn loại nguyên vật liệu loại stem niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu of Khách hàng Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi in ấn tem vỡ số lượng ít, đưa giải pháp in tem bảo hành giá cạnh tranh, đảm bảo in ấn tem bảo hành chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với các mã tem bảo hành tạo market rất chuyên nghiệp. Văn phòng sản xuất tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Nơi in tem bể, sản xuất decal bể uy tín ở Hà Nội.
Bảng báo giá in tem rách tại đây !
Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.