Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2019

In decal trong

Chuyên nghiệp in tem nát giá rẻ, chất lượng tốt số một Việt Vam, làm mẫu miễn phí 100%, trả tại địa chỉ của Khách hàng

Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ in tem bể chất lượng cao hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng of người mua hàng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dạng and cách sử dụng, do đó Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những cách thức làm tem nát của shop In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý nhất để cho hàng hóa của bạn & tham khảo thêm bán giấy decal.
Những vật liệu dùng sản xuất tem rách
- Tem vỡ Koan Hao chủng loại dòn sẽ được sản xuất trên nguyên liệu rất đặc biệt tương tự giấy in nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi dán vô sản phẩm hàng hóa. Vì rằng loại giấy in thành ra có thể sử dụng để đánh dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày sx, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm), thông thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện… để chống những vụ việc tráo đổi từ những sản phẩm đã từng hết đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể làm hầu hết hình dáng, ba chiều trên màng halogram. Đặc biệt đôi khi làm tem vỡ tôi có thể in ấn logo nhận diện hay như là chữ (ẩn logo) chỉ có khi nào dọi ánh sáng vô thì sẽ hiện lấp lánh halogram.
Phương pháp in tem vỡ
- File sản xuất tem vỡ vector sử dụng những phần mềm design tem bể thí dụ như: Illustrator...
- Dùng công nghệ in offset khi sản xuất tem bảo hành giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in vừa in vừa bế flexo khi mà sản xuất tem bể bạc ngũ sắc. Phương pháp flexo với dây truyền bế auto ngay sau khâu sản xuất. Nếu như nguyên vật liệu khi mà làm đấy là mọi giấy thì mọi phần tử dư thừa của hàng hóa luôn luôn được gỡ ra khỏi phần đế dán. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn thích hợp để có thể in bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác và in ấn đạt trên nhiều vật liệu đặc biệt như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
100+ mẫu tem vỡ giòn Truy cập
Thông tin khi mà design demo tem vỡ
- Đấy là 1 loại chứng nhận bảo đảm được dán trên bề mặt hầu hết sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng được dựng market
với các nội dung trên tem thường có thời gian and số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Khổ of mác thường nhỏ, gọn gàng dễ khi mà dính nhưng mà rất khó khi mà tháo nhãn tem.
- Cá biệt với bộ demo tem nát rất nhiều với đội hình cộng tác viên làm demo phổ biến kinh nghiệm doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi luôn làm thỏa mãn mọi người dặt in mác kể cả là mọi quý khách hàng phức tạp nhất nhất.
Cách dùng tem rách
- Tem bể được in với cùng mầu đẹp. Đến lúc dính vào sản phẩm thì sẽ bắt buộc phải chờ đợi một thời gian ngắn thì sẽ đạt được mức độ bám tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo sẽ càng bám ngon hơn nữa. Với những sản xuất tem bảo hành dòn thì khi vừa làm hoàn chỉnh mức độ giòn of stem chưa hiệu quả mức độ giòn tương tự vỏ trứng vịt (nếu như mà giòn rất nhanh như thế thì nó không thể nào in được, đấy là yếu tố buộc phải có của công việc sản xuất tem 7 màu) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì tem sẽ “giòn and vô cùng giòn giống như vỏ trứng vịt”
- Nhãn dòn chỉ có thể sử dụng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không dùng để làm tem nhãn mác niêm phong hàng hóa bởi tính giòn (dễ vỡ chân chim, đứt vỡ vì va đập vô tình hay là khi mà cầm nắm sản phẩm. Vậy cho nên, bạn cần chống giả hàng hóa thì chỉ có thể sử dụng loại vật liệu chủng loại mác niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu tự ý of Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem vỡ số lượng ít, đưa giải pháp làm tem vỏ trứng giá rẻ nhất, bảo đảm in tem bể chất lượng tốt với các mã tem rách làm demo rất chuyên nghiệp. Shop làm tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi in ấn tem bể, in giấy decal vỡ uy tín tại Thủ đô Hà Nội.
Chiêm ngưỡng Báo giá sản xuất tem bể Bấm vào đây !
Thông tin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.