Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

In decal trong lấy ngay

Chuyên nghiệp in tem bể giá rẻ, chất lượng cao, thiết kế mẫu không lấy phí 100%, trả hàng tại nhà

Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ sản xuất tem nát chất lượng rất tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dạng và cách thức sử dụng, do vậy Quý khách hãy lựa chọn một trong những cách thức làm tem bảo hành of cửa hàng In Quang Trung, để nhằm mục đích phù hợp để cho sản phẩm hàng hóa của Quý khách hàng và có thể Quý khách hàng muốn quan tâm in tem re hà nội.
Một số loại giấy được dùng để sản xuất tem bể
- Tem bảo hành siêu dính chủng loại dòn có thể được in ấn bằng loại giấy đặc biệt tương tự giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi mà dán vô sản phẩm hàng hóa. Bởi vì rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy in như vậy thành ra có thể sử dụng để đánh dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của hàng hóa), thường là dùng để bảo hành linh kiện máy móc… nhằm ngăn chặn mọi hành đồng tráo đổi từ những sản phẩm đã từng hết đát bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể in ấn mọi hình dạng, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Ngoài ra khi mà làm tem rách ta có thể dập logo nhận diện hay là ký tự (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào soi tia sáng vào thì mới hiển thị lấp lánh hologram.
Công nghệ in ấn tem bể
- File thiết kế in tem nát dạng vector sử dụng các phần mềm tem rách thí dụ như sau: AI...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset khi mà in ấn tem bể giòn trên bề mặt loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ in flexo đến khi in tem vỏ trứng bóng óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với hệ thống cắt bế hoàn toàn tự động ngay lập tức sau khâu sản xuất. Nếu như mà nguyên vật liệu khi mà sản xuất là hầu như giấy có tráng sẵn keo thì hầu hết phần dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn được bóc rời ra khỏi phần đế. Phương pháp in flexo là chọn thích hợp để có cách in nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and in được trên mặt rất nhiều loại giấy rất đặc biệt ví dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Vố số mẫu tem vỡ Koan Hao Click ở đây
Thông tin khi design market tem bể
- Là một chủng loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dán bên trên những hàng hóa, máy móc… Tem nát sẽ được làm market
với các nội dung trên tem thường hay có thời gian & năm bảo hành, logo, thương hiệu. Kích cỡ của nhãn mác thường hay bé, gọn không quá khó khăn khi dính nhưng khó khăn khi bóc nhãn tem.
- cùng với bộ demo tem bể nhiều cùng với lực lượng cộng tác viên dựng demo nhiều thâm niên cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi cam kết làm hài lòng hầu hết người đặt sản xuất tem kể cả các khách kỹ tính nhất.
Cách thức dùng tem bể
- Tem bảo hành luôn được in với màu cực kỳ đẹp. Lúc dính vô hàng hóa thì bắt buộc chờ đợi một khoảng thời gian nào đó thì tem mới đạt được mức độ dính ngon nhất, càng lâu lớp keo càng bám dính ok hơn nữa. Trong trường hợp làm tem vỡ dòn thì khi vừa mới sản xuất hoàn thành hết tất cả độ dòn of stick vẫn chưa đặng mức độ giòn tương tự như vỏ trứng (nếu như mà giòn nhanh như thế thì sẽ không thể làm cho đặng, đó là một yếu tố bắt buộc of công việc sản xuất tem vỡ bảo hành) chỉ sau một thời gian ra ngoài không khí thì tem trở lên “giòn & rất dòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn dòn chỉ có thể dùng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không được dùng để mà làm nhãn tem chống mở sản phẩm bời vì là tính chất giòn (không khó khăn nứt, đứt bởi vì chạm vô tình hay khi mà cầm nắm sản phẩm. Do vậy, Quý khách phải chống hàng giả sản phẩm thì nó chỉ lựa chọn loại decal loại nhãn bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu oai của Quý khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bảo hành số lượng thấp, đưa ra cách thức in tem nát giá tốt, đảm bảo in ấn tem nát chất lượng cao với các mã tem nát dựng demo cực kỳ chuyên nghiệp. Chỗ làm tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem bảo hành, sản xuất giấy decal vỡ đẳng cấp ở thành phố Hà Nội.
Bảng báo giá sản xuất tem bảo hành Nháy vào đây !
Thông tin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.