Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

In decal trong hà nội

Dịch vụ sản xuất tem rách giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cao nhất, thiết kế mẫu miễn phí 100%, ship tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ làm tem rách chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu and mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dáng and cách sử dụng, do đó Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những cách thức làm tem vỡ bảo hành of shop In Quang Trung, mục đích là phù hợp dành cho sản phẩm hàng hóa of mình và có thể Quý khách quan tâm giấy decal trong suốt.
Những loại vật liệu sử dụng để in tem vỡ
- Tem bảo hành chủng loại dòn sẽ được làm bằng vật liệu riêng giống như giấy nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi đã dán vào sản phẩm. Bởi rằng thì là loại giấy in như vậy thành ra có thể sử dụng để mà ghi ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thường là sử dụng dành cho bảo hành linh kiện… để lé các vụ việc tráo, đổi từ sản phẩm hàng hóa đã không còn đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa đang còn hạn bảo hành gây ra thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể sản xuất các ảnh, nhiều chiều trên màng polyme. Ngoài ra khi mà sản xuất tem bể tôi có thể in logo nhận diện hay ký tự (ẩn chữ) chỉ có khi nào có chiếu tia sáng vào thì nó sẽ hiển thị 7 mầu óng ánh hologram.
Phương pháp sản xuất tem vỏ trứng
- File design in tem rách dạng vector sử dụng những phần mềm đồ họa tem vỏ trứng ví dụ: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi mà sản xuất tem nát dòn trên mặt loại vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ in vừa in vừa bế flexo khi mà in ấn tem rách Hologram ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đứt nửa auto ngay sau khâu in. Nếu như mà nguyên vật liệu khi sản xuất là hầu như giấy có sẵn keo thì đó tất cả phần tử dư thừa of hàng hóa luôn được lột ra hẳn phần đế. Phương pháp sản xuất flexo là lựa chọn phù hợp để in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in hiệu quả trên mặt nhiều loại vật liệu rất đặc biệt thí dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Kính mời xem mẫu tem vỏ trứng Nháy chỗ này
Thông tin khi mà thiết kế market tem vỡ
- Đấy là one chủng loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dính bên trên hầu như tất cả hàng hóa, thiết bị… Tem vỏ trứng có thể được design mẫu
với những nội dung thường có thời gian and số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Size của stick thường nhỏ, gọn nhẹ dễ khi dính nhưng mà khó khi tháo tem.
- Cá biệt cùng bộ mẫu tem bể nhiều cùng đội hình cộng tác viên design demo phổ biến kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi sẽ làm ưng ý mọi quý khách hàng kể cả là các người đặt in tem phức tạp nhất.
Cách sử dụng tem bảo hành
- Tem bảo hành luôn luôn được in cùng với mầu sắc đẹp. Đến lúc dính vô hàng hóa thì bắt buộc phải chờ đợi one thời gian ngắn thì tem sẽ đạt được độ bám dính tốt nhất, càng lâu lớp keo sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Trong trường hợp làm tem nát dòn thì khi vừa mới sản xuất xong hết độ giòn of nhãn vẫn chưa đặng độ dòn tương tự vỏ trứng gà vịt (nếu như giòn nhanh như vậy thì không thể làm cho được, đó là yếu tố bắt buộc của công việc nhận in tem 3D) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì sẽ “giòn and rất chi là dòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Nhãn tem giòn chỉ có thể dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không phải dùng để mà sản xuất stem niêm phong sản phẩm vì tính giòn (không khó nứt chân chim, đứt vỡ bởi vì chạm không cố ý hay khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do vậy, người đặt sản xuất cardvisit cần bảo đảm sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ có thể chọn loại decal loại nhãn mác chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất mọi yêu cầu của Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bể số lượng ít, đưa giải pháp sản xuất tem vỡ giá hạt rẻ, bảo đảm sản xuất tem vỡ chất lượng cực cao với mã tem rách dựng mẫu chuyên nghiệp. Chỗ in ấn tem nát - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa chỉ làm tem vỡ, in ấn giấy decal vỡ uy tín tại Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá làm tem vỡ Click vào đây !
Liên hệ đặt in gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.