Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2019

In decal trong dán kính

Chuyên in tem rách giá tốt hàng đầu, chất lượng cực tốt, dựng mẫu không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của khách hàng

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ làm tem rách chất lượng tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng của khách hàng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dáng và cách thức sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong các cách thức in tem chống hàng giả của cửa hiệu Chúng tôi, để nhằm mục đích hợp lý nhất dành cho sản phẩm hàng hóa of Quý khách hàng and có thể Quý khách hàng quan tâm tem decal hà nội.
Một vài loại vật liệu sử dụng để in tem vỡ
- Tem bảo hành sản phẩm loại giòn được sản xuất trên loại giấy chuyên biệt giống giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi đã dán vào sản phẩm hàng hóa. Vì rằng thì là chất liệu giấy cho nên có thể sử dụng để mà ghi dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thường là sử dụng để bảo hành linh kiện… mục đích tránh mọi trường hợp đánh tráo từ sản phẩm đã từng không còn date bảo hành sang hàng hóa đang còn đát bảo hành gây lên sự thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in ấn các hình dáng, nhiều chiều trên màng halogram. Đặc biệt khi in ấn tem vỏ trứng chúng tôi có thể dập logo nhận diện hay như là ký tự (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào có soi tia sáng vào thì khi đó mới hiển thị 7 mầu hologram.
Công nghệ làm tem nát
- File làm tem vỏ trứng vector dùng các phần mềm đồ họa tem rách ví dụ như sau: AI...
- Dùng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà in tem bảo hành giòn trên mặt loại vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo nhiều khi in ấn tem nát bóng 7 màu hologram. Công nghệ flexo với hệ thống bế đứt nửa tự động ngay lập tức sau quá trình in. Nếu như nguyên vật liệu khi mà in ấn là các giấy decal thì nó tất cả phần tử xung quanh của sản phẩm hàng hóa luôn được tháo rời ra hẳn phần đế dán. Phương pháp làm flexo là lựa chọn phù hợp để có cách làm vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì & in được trên rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
+100 mẫu tem bóng Nháy vào đây
Thông tin khi tạo market tem bể
- Đấy là one loại chứng nhận bảo đảm đang được dán trên bề mặt những hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách có thể được làm mẫu
với những nội dung thường là có thời gian & năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích thước của stick thường hay nhỏ, gọn không phức tạp khi dính nhưng mà khó khăn khi lột nhãn mác.
- Hơn nữa cùng với bộ mẫu mã tem bảo hành phổ biến với lực lượng designer làm market nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn luôn làm ưng ý mọi người đặt hàng kể cả là những quý khách khó khăn nhất nhất.
Kiểu sử dụng tem bảo hành
- Tem rách luôn được sản xuất với mầu đẹp. Khi dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải chờ ngóng 1 khoảng thời gian ngắn thì nó mới đạt độ bám dính ok nhất, càng về sau keo dính sẽ càng dính tốt hơn nữa. Với những in tem vỡ giòn thì khi mà mới làm xong hết mức độ giòn của tem chưa hiệu quả độ giòn giống như vỏ trứng gà vịt (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì không thể in cho đặng, ấy là một yếu tố bắt buộc of công việc nhận in tem bảo đảm) chỉ sau một thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem trở lên “giòn & rất chi dòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Nhãn mác dòn chỉ được dùng cho bảo đảm sản phẩm chứ không sử dụng để mà sản xuất stem niêm phong sản phẩm bởi do tính dòn (không khó bị vỡ chân chim, đứt bởi va chạm không cố ý hay khi cầm vào sản phẩm. Do vậy cho nên, người đặt in cardvisit cần bảo hành sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ có thể dùng loại giấy chủng loại nhãn bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất mọi yêu cầu of Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung nhận sản xuất tem bể số lượng thấp, cung cấp giải pháp sản xuất tem nát giá hạt rẻ, bảo đảm in ấn tem rách chất lượng cực tốt với mẫu tem vỏ trứng design mẫu rất chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sản xuất tem nát - Văn phòng In Quang Trung - Nơi làm tem bể, sản xuất giấy decal vỡ VIP tại Hà Nội.
Báo giá sản xuất tem bảo hành Click ngay !
Liên hệ đặt hàng gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.