Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

In decal tphcm

Dịch vụ in tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng cao, design market không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ in tem vỏ trứng chất lượng cực tốt phù hợp với mọi yêu cầu and mục đích sử dụng của khách. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dạng & cách sử dụng, do đó Khách hàng hãy chọn lựa một trong những cách thức in ấn tem vỡ bảo hành của shop Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất dành cho sản phẩm hàng hóa of các bạn & tham khảo thêm in tem 7 màu.
Vài vật liệu được dùng sản xuất tem rách
- Tem bảo hành chống giả loại giòn luôn được in ấn trên nguyên liệu chuyên biệt tương tự giấy nhưng rất rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi đã dính vào sản phẩm. Bời vì là chất liệu giấy như thế có thể sử dụng để mà đánh ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thường hay dùng dành cho bảo hành linh kiện bên trong… mục đích chống những vụ việc đánh tráo từ những hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang hàng hóa chưa hết hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.
- Tem bảo hành bóng óng ánh có thể làm hầu như tất cả ảnh, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt khi mà làm tem nát chúng ta có thể in logo nhận diện hay chữ (ẩn chữ) chỉ lúc nào có soi ánh sáng vô thì nó mới thấy lấp lánh hologram.
Phương pháp sản xuất tem bể
- File sản xuất tem rách dạng vector sử dụng các phần mềm thiết kế tem bể giả dụ: Microsoft Excel...
- Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi sản xuất tem rách dòn trên bề mặt loại vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp sản xuất flexo đến khi sản xuất tem bể bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế đờ mi auto ngay lập tức sau quá trình in ấn. Nếu như mà vật liệu khi sản xuất là hầu như giấy có sẵn keo thì đó hầu như phần tử dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột rời hẳn phần đế. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo thì là chọn lựa thích hợp để có cách in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & làm hiệu quả trên bề mặt nhiều loại decal rất đặc biệt ví dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Tham khảo thêm mẫu tem vỡ giòn Click chuột
Thông tin cần thiết khi design mẫu tem rách
- Đây là one chủng loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dính trên mặt tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ được design demo
với nội dung thường là có thời hạn và năm bảo hành, logo, thương hiệu. Kích thước của mác thường bé, gọn không quá phức tạp khi dán nhưng mà phức tạp khi lột nhãn tem.
- Đặc biệt cùng với bộ demo tem vỡ rộng rãi cùng đội ngũ designer thiết kế market nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn luôn làm hài lòng hầu hết người dặt in mác kể cả những người đặt in kỹ tính nhất nhất.
Cách dùng tem bể
- Tem bảo hành được làm với cùng màu đẹp. Đến khi dán vào hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ một khoảng thời gian ngắn thì sẽ đạt độ dính tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính sẽ càng dính tốt hơn nữa. Với những in tem nát giòn thì khi mới in ấn hoàn thành hết mức độ giòn của tem nhãn chưa đặng độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như thế thì nó không thể in ấn cho nổi, ấy là một yếu tố buộc phải có của việc in ấn tem 7 mầu bảo hành) chỉ khi sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì trở lên “dòn & cực kỳ giòn như vỏ trứng gà vịt”
- Tem giòn chỉ được sử dụng để bảo đảm sản phẩm chứ không được dùng để mà sản xuất tem nhãn mác chống mở sản phẩm vì tính chất dòn (hay bị nứt, đứt vỡ do chạm vô tình hay là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do đó cho nên, khách hàng cần phải bảo đảm hàng hóa thì chỉ lựa chọn loại vật liệu loại stick chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Khách hàng Đơn vị In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bảo hành số lượng thấp, đưa giải pháp in tem nát giá tốt hàng đầu, bảo đảm làm tem nát chất lượng rất tốt với những mã tem vỡ làm market rất chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sản xuất tem nát - Công ty In Quang Trung - Nơi sản xuất tem rách, in ấn decal bể VIP tại Hà Nội.
Báo giá in ấn tem bể Click ở đây !
Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.