Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

In decal tem nhãn mác

Chuyên nghiệp làm tem bể giá rẻ nhất thị trường, chất lượng rất tốt, design demo miễn phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý khách hàng

Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in tem nát chất lượng rất tốt phù hợp với mọi nhu cầu and mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dạng & cách dùng, do đó Quý khách hàng hãy chọn lựa một trong các giải pháp in tem bảo hành of cửa hàng In Quang Trung, mục đích là hợp lý nhất với sản phẩm hàng hóa của mọi người & tham khảo in tem nhãn tại hà nội.
Một vài loại vật liệu được dùng để sản xuất tem bể
- Tem bảo hành chủng loại giòn sẽ được sản xuất từ nguyên liệu chuyên biệt giống giấy nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi đã dính vào hàng hóa. Vì là loại nguyên vật liệu giấy cho nên có thể dùng để mà đánh dấu hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thường hay sử dụng để bảo hành linh kiện điện tử… mục đích lé những trường hợp tráo đổi từ những hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang hàng hóa vẫn còn đát bảo hành tạo ra thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể in ấn hầu như ảnh, nhiều chiều trên màng polyme. Đặc biệt khi đã sản xuất tem vỏ trứng chúng ta có thể in logo hay ký tự (hidden text-logo) chỉ khi nào soi tia sáng vào thì khi đó sẽ hiện 7 mầu hologram.
Phương pháp sản xuất tem bảo hành
- File sản xuất tem bảo hành dạng vector dùng các phần mềm tem bảo hành như: Microsoft Excel...
- Sử dụng phương pháp làm offset khi mà sản xuất tem vỏ trứng dòn trên bề mặt loại decal giấy in
- Sử dụng công nghệ sản xuất flexo đến khi in tem nát bạc 7 màu. Công nghệ flexo có hệ thống bế đờ mi tự động ngay lập tức sau khâu in ấn. Nếu nguyên vật liệu khi in đó là những giấy tráng keo thì nó những phần tử thừa of hàng hóa luôn luôn được tháo ra khỏi phần đế dán. Cách thức sản xuất flexo thì là chọn phù hợp để có thể làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in được trên nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt giả dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Xem mẫu tem nhãn mác tại đây
Thông tin khi mà làm mẫu tem vỏ trứng
- Là one loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dính bên trên hầu như tất cả hàng hóa, thiết bị… Tem bể luôn được tạo market
với đầy đủ nội dung thường là có thời hạn & số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Khổ của nhãn thường hay bé, gọn gàng không quá khó khăn khi mà dính nhưng mà luôn khó khi mà bóc tem nhãn.
- Ngoài ra cùng bộ mẫu mã tem rách đa dạng cùng với đội hình kỹ thuật viên design mẫu rất chi là nhiều kinh nghiệm cửa hàng In Quang Trung chúng tôi sẽ làm hài lòng hầu hết người đặt in tem kể cả là mọi người đặt hàng kỹ tính nhất nhất.
Cách sử dụng tem vỏ trứng
- Tem bể luôn luôn được in ấn với cùng mầu nice. Đến khi dán vào hàng hóa thì phải đợi one thời gian ngắn thì mới đạt được độ dính tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo càng bám dính ok hơn. Đối với làm tem bể dòn thì khi mà vừa làm hoàn chỉnh độ giòn của mác vẫn chưa đặng độ giòn tương tự như vỏ trứng gà vịt (nếu như mà giòn nhanh như thế thì không có cách nào in ấn được, đấy là một yếu tố không thể thay thế of công việc làm tem nát) chỉ sau one khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì sẽ “giòn and vô cùng dòn giống như vỏ trứng gà”
- Tem nhãn mác dòn chỉ dùng cho bảo hành hàng hóa chứ không được dùng để mà làm nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa bởi vì tính chất giòn (không khó khăn nứt chân chim, đứt bời vì là va chạm vô tình hay như là khi cầm vào hàng hóa. Vậy, người đặt in name card phải chống giả sản phẩm thì nó chỉ lựa chọn loại giấy chủng loại tem nhãn niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu of Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung nhận làm tem rách số lượng thấp, đưa ra cách thức in ấn tem vỡ giá cạnh tranh, bảo đảm sản xuất tem vỏ trứng chất lượng số 1 với các mẫu mã tem bảo hành design mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Văn phòng làm tem vỏ trứng - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa chỉ in tem vỏ trứng, in decal vỡ uy tín ở tại thành phố Hà Nội.
Nghiên cứu Báo giá làm tem vỡ Click !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.