Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

In decal tem bảo hành chất lượng cao siêu dính siêu vỡ

Chuyên in ấn tem rách giá tốt nhất, chất lượng cao nhất, tạo mẫu free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ in tem nát chất lượng cực cao phù hợp với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng of khách. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dạng and cách thức dùng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các cách thức làm tem mủn của công ty Chúng tôi, mục đích hợp lý với sản phẩm hàng hóa của các bạn và tham khảo thêm tem nhãn mác.
Vài chất liệu dùng in ấn tem bể
- Tem rách chủng loại dòn có thể được in bằng vật liệu in ấn chuyên biệt tương tự giấy in nhưng rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi dán vào hàng hóa. Bởi rằng vật liệu giấy như thế thành ra có thể sử dụng để mà đánh ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thường hay dùng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… nhằm chặn những vụ việc tráo đổi từ những hàng hóa đã từng không còn date bảo hành thành sản phẩm hàng hóa đang còn hạn bảo hành gây thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể làm tất cả ảnh, ba chiều trên màng halogram. Đặc biệt một khi in ấn tem vỡ chúng tôi có thể dập thương hiệu hay như là chữ (ẩn logo) chỉ lúc nào có soi ánh sáng vào thì khi đó mới thấy lấp lánh halogram.
Công nghệ sản xuất tem rách
- File thiết kế in tem bể dạng vector dùng các phần mềm chế bản tem rách ví dụ như sau: Microsoft Excel...
- Dùng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi mà in ấn tem bể giòn trên chất liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp sản xuất flexo đôi khi in ấn tem nát Hologram 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế tự động ngay lập tức sau quy trình in ấn. Nếu như giấy khi mà làm đấy là mọi giấy tráng keo thì đó các phần xung quanh của hàng hóa luôn được bóc rời ra hẳn phần đế dán. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo sẽ là lựa chọn thích hợp để mà có thể làm label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and in ấn hiệu quả trên bề mặt nhiều loại vật liệu đặc biệt giả dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
1000+ mẫu tem vỡ Nháy
Thông tin cần thiết khi dựng market tem vỡ
- Là one chủng loại chứng nhận bảo hành đang được dán trên mặt các sản phẩm, thiết bị… Tem vỏ trứng luôn được thiết kế demo
với những nội dung thường hay có thời hạn và số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Kích cỡ của nhãn mác thường bé, gọn không khó khi mà dính nhưng phức tạp khi lột nhãn tem.
- cùng bộ mẫu tem vỏ trứng rất nhiều cùng với lực lượng kỹ thuật viên thiết kế market phổ biến kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi luôn làm ưng ý hầu hết người đặt hàng kể cả là những người dặt in mác khó tính nhất.
Cách dùng tem bảo hành
- Tem bể luôn được sản xuất với cùng mầu rất đẹp. Lúc dính vào hàng hóa thì bắt buộc đợi chờ một khoảng thời gian nhất định thì nó sẽ đạt độ dính tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo sẽ càng dính ngon hơn nữa. Trường hợp in tem vỏ trứng dòn thì khi mà vừa làm hoàn thành hết mức độ dòn của stem chưa hiệu quả mức độ giòn giống vỏ trứng gà vịt (nếu dòn rất nhanh như thế thì sẽ không có cách nào sản xuất cho đặng, đó là yếu tố bắt buộc của việc nhận in tem vỡ bảo hành) chỉ sau one khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó mới “dòn & vô cùng giòn như vỏ trứng chim cút”
- Stem dòn chỉ được dùng cho bảo đảm sản phẩm chứ không được dùng để sản xuất tem niêm phong sản phẩm bởi do tính chất giòn (dễ bị vỡ chân chim, đứt vì va chạm vô tình hay khi mà cầm vào hàng hóa. Do đó cho nên, người đặt hàng in card cần phải đảm bảo sản phẩm thì nó chỉ có thể chọn lựa vật liệu loại nhãn mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu khẩn cấp của Quý khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung nhận làm tem nát số lượng thấp, cung cấp cách thức in tem vỡ giá tốt nhất nước, đảm bảo in ấn tem vỡ chất lượng cao với mã tem vỏ trứng tạo market chuyên nghiệp. Nhà sản xuất tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Nơi in ấn tem rách, in giấy decal tín nhiệm tại Thủ đô Hà Nội.
Báo giá in ấn tem bảo hành xem lập tức chỗ này !
Liên hệ thông tin qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.