Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

In decal tại hà nội

Dịch vụ làm tem bể giá tốt số một Việt Nam, chất lượng tốt, làm demo free 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ làm tem rách chất lượng cao nhất hợp lý với mọi yêu cầu và mục đích dùng của khách. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dạng and cách thức dùng, do đó Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các cách thức in tem liêm phong of cửa hàng In Quang Trung, mục đích là phù hợp nhất với sản phẩm hàng hóa của tất cả mọi người & tham khảo thêm in tem bảo hành tại ninh thuận.
Vài loại nguyên vật liệu sử dụng để làm tem vỡ
- Tem bảo hành niêm phong chủng loại giòn được in bởi loại giấy rất đặc biệt giống giấy nhưng mà rất rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi dán vô sản phẩm. Bởi là vật liệu giấy như vậy cho nên có thể dùng để viết dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là tháng năm sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thông dụng dùng để cho bảo hành phụ kiện… nhằm tranh lé mọi hành đồng đánh tráo từ những hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành sang sản phẩm chưa hết hạn bảo hành gây lên sự thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể làm tất cả ảnh, đa chiều trên màng polyme. Ngoài ra khi mà làm tem bể chúng tôi có thể in logo nhận diện hay từ khóa (ẩn chữ) chỉ khi nào có chiếu ánh sáng vào thì nó sẽ thấy óng ánh halogram.
Phương pháp in ấn tem bảo hành
- File design in ấn tem vỡ dạng vector sử dụng những phần mềm thiết kế tem bảo hành ví dụ: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi in ấn tem vỡ dòn bên trên loại decal giấy in
- Dùng phương pháp sản xuất flexo đến khi in ấn tem bể Hologram ngũ sắc. Phương pháp flexo với dây truyền bế đờ mi tự động ngay sau quy trình in ấn. Nếu như vật liệu khi sản xuất là các decal thì nó những phần tử thừa of sản phẩm hàng hóa cũng được lột rời ra khỏi phần đế. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng phù hợp để mà có khả năng in ấn bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác & in đạt trên bề mặt rất nhiều loại giấy rất đặc biệt như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
+1000 mẫu tem rách Bấm
Thông tin khi làm market tem bảo hành
- Đấy là one chủng loại chứng nhận bảo đảm đã được dính trên mặt các hàng hóa, thiết bị… Tem vỡ có thể được dựng demo
với các nội dung trên tem thường có thời hạn and số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ of tem thường bé, gọn không quá phức tạp khi dính nhưng mà phức tạp khi tháo stick.
- cùng bộ mẫu tem bảo hành phổ biến cùng đội hình cộng tác viên tạo market rất chi là nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn làm ưng ý mọi quý khách kể cả là mọi người đặt sản xuất tem khó tính nhất.
Cách dùng tem vỏ trứng
- Tem bể được in cùng với sắc màu nice. Lúc dính vào sản phẩm thì bắt buộc chờ đợi một thời gian ngắn thì tem mới đạt được mức độ bám ngon nhất, càng lâu về sau lớp keo dính càng bám tốt hơn. Với in tem nát giòn thì khi mà vừa in hoàn thành hết mức độ dòn của stem vẫn còn chưa hiệu quả độ giòn tương tự vỏ trứng gà vịt (nếu như dòn nhanh như thế thì không thể in cho nổi, đó là một yếu tố buộc phải có của công việc nhận làm tem bạc) chỉ sau one khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì mới “giòn & rất chi là dòn như vỏ trứng”
- Mác dòn chỉ có thể sử dụng để bảo đảm sản phẩm chứ không phải dùng để làm tem chống mở sản phẩm hàng hóa bởi tính giòn (không khó nứt, đứt gãy bởi chạm vô tình hay như là khi cầm vào hàng hóa. Từ đó, người đặt sản xuất card cần chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ dùng chất liệu chủng loại nhãn mác niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất mọi nhu cầu khẩn cấp của Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi in ấn tem nát số lượng ít, cung cấp giải pháp in ấn tem nát giá rẻ nhất 50đ, bảo đảm làm tem nát chất lượng cực tốt với các mẫu tem vỏ trứng thiết kế market chuyên nghiệp. Office in ấn tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm in tem rách, sản xuất giấy decal vỡ VIP Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá in tem vỡ ở tại đây !
Liên hệ thông tin qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.