Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

In decal re

Dịch vụ in ấn tem bảo hành giá tốt số một Việt Nam, chất lượng tốt số một Việt Vam, làm mẫu miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

Shop In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng rất tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích dùng của người tiêu dùng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dáng và cách dùng, vậy nên Quý khách hãy lựa chọn 1 trong các cách thức làm tem rách của dơn vị Chúng tôi, mục đích nhằm phù hợp nhất dành cho sản phẩm of bạn & tham khảo mẫu tem hà nội.
Một vài loại decal được dùng để làm tem vỡ
- Tem bể loại giòn sẽ được làm bởi vật liệu riêng giống giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi dán vào sản phẩm hàng hóa. Vì là loại giấy in như vậy có thể sử dụng để đánh dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… mục đích chặn các vụ việc tráo đổi từ những hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in hầu hết hình dạng, đa chiều trên màng polyme. Đặc biệt khi in ấn tem bảo hành chúng ta có thể in logo nhận diện hay như là ký tự (ẩn chữ) chỉ có khi nào soi tia sáng vào thì khi đó sẽ hiện 7 mầu hologram.
Phương pháp in tem rách
- File thiết kế sản xuất tem vỏ trứng vector dùng những phần mềm thiết kế tem bể như là: AI...
- Dùng phương pháp in offset công nghiệp khi mà làm tem bảo hành dòn bên trên loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp làm flexo nhiều khi in ấn tem vỏ trứng bóng óng ánh. Phương pháp flexo với hệ thống bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quá trình sản xuất. Nếu như giấy khi mà làm là mọi giấy thì đó mọi phần dư thừa của sản phẩm luôn luôn được tháo ra hẳn phần đế dán. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo là chọn thích hợp để có khả năng sản xuất vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in ấn đặng trên rất nhiều loại decal rất đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
100+ mẫu tem vỡ Truy cập ở đây
Thông tin khi dựng demo tem bảo hành
- Đó là one loại chứng nhận bảo đảm đã được dán bên trên hầu như sản phẩm, thiết bị… Tem rách luôn được làm market
với đầy đủ nội dung thường hay có thời gian và số năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích cỡ of tem nhãn mác thường bé, gọn không quá khó khăn khi dán nhưng rất khó khi tháo stem.
- Hơn nữa cùng với bộ demo tem bảo hành rất nhiều cùng dàn cộng tác viên thiết kế demo phổ biến kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi khẳng định làm hài lòng mọi khách hàng kể cả là các người đặt in tem khó tính nhất.
Kiểu sử dụng tem rách
- Tem vỏ trứng luôn luôn được làm cùng với mầu đẹp. Tới khi dán vào sản phẩm hàng hóa thì phải chờ ngóng 1 thời gian có hạn định thì tem sẽ đạt mức độ dính tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo càng bám ok hơn. Trong trường hợp in ấn tem rách dòn thì khi mà vừa sản xuất hoàn thiện mức độ giòn của tem nhãn mác vẫn chưa đặng độ dòn giống như vỏ trứng gà vịt (nếu như mà giòn nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào in ấn cho nổi, đó là một yếu tố buộc phải có của việc nhận sản xuất tem vỡ bảo hành) chỉ khi sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó trở lên “dòn & siêu giòn giống như vỏ trứng vịt”
- Tem nhãn mác dòn chỉ sử dụng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không được sử dụng để mà in ấn tem nhãn mác niêm phong hàng hóa bởi vì tính dòn (hay nứt, đứt gãy bởi va chạm vô tình hay khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Từ đó, bạn cần chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ có thể dùng vật liệu chủng loại stem chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu của Quý khách Đơn vị In Quang Trung nhận làm tem bể số lượng thấp, cung cấp cách thức in tem bể giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm làm tem vỡ chất lượng cực tốt với mẫu mã tem bể thiết kế market rất chuyên nghiệp. Nơi sản xuất tem vỏ trứng - Đơn vị In Quang Trung - Địa điểm in tem bảo hành, in ấn giấy decal vỡ uy tín ở Hà Nội.
Bảng báo giá làm tem rách Click vào đây !
Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.