Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

In decal pp

Dịch vụ làm tem bể giá rẻ nhất, chất lượng tốt số một Việt Vam, thiết kế market không lấy phí 100%, trả hàng tại nhà

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ in tem vỡ chất lượng cực tốt phù hợp với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng của người mua hàng. Một số sản phẩm có đặc tính riêng biệt ở hình dạng & cách thức dùng, do vậy bạn hãy chọn lựa một trong những giải pháp sản xuất tem bảo hành của cửa hiệu Chúng tôi, mục đích là hợp lý nhất cho sản phẩm của tất cả mọi người and tham khảo in tem bảo hành tại thái nguyên.
Các loại vật liệu được dùng để làm tem rách
- Tem bảo hành loại dòn sẽ được in từ nguyên liệu riêng biệt tương tự như giấy in nhưng rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi đã dán vào sản phẩm. Bời vì là loại vật liệu giấy như vậy nên có thể sử dụng để mà viết ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng năm sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thường hay dùng để cho bảo hành linh kiện… mục đích chống lại mọi hành đồng tráo đổi từ những sản phẩm đã từng không còn đát bảo hành sang hàng hóa chưa hết hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bạc óng ánh có thể sản xuất tất cả hình dáng, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt khi in tem rách chúng ta có thể in ấn thương hiệu hay như là từ khóa (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào dọi ánh sáng đến thì nó mới hiện mầu lấp lánh hologram.
Phương pháp in ấn tem bể
- File design in ấn tem bể vector sử dụng những phần mềm design tem vỏ trứng ví dụ: Microsoft word...
- Dùng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà làm tem nát dòn bên trên loại vật liệu giấy
- Dùng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo đến khi làm tem rách bạc ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế hoàn toàn tự động ngay sau quy trình làm. Nếu nguyên vật liệu khi in ấn đó là mọi decal thì nó mọi phần tử xung quanh của hàng hóa luôn luôn được gỡ ra hẳn phần đế dán. Cách thức in ấn flexo là chọn thích hợp để mà có thể làm label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton & sản xuất hiệu quả trên bề mặt nhiều vật liệu rất đặc biệt ví dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
100+ mẫu tem niêm phong chỗ này
Thông tin khi thiết kế mẫu tem bảo hành
- Là one loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên mặt tất cả hàng hóa, thiết bị… Tem vỏ trứng có thể được tạo market
với nội dung thường là có thời gian & số năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích cỡ của nhãn mác thường bé, gọn gàng không khó khi mà dán nhưng mà rất khó khi mà bóc tem.
- Ngoài ra với bộ mẫu tem vỏ trứng rất nhiều cùng với lực lượng nhân viên design mẫu rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả các người đặt làm tem phức tạp nhất.
Kiểu dùng tem rách
- Tem bảo hành luôn luôn được sản xuất cùng với mầu vô cùng đẹp. Khi mà dính vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc đợi một thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt mức độ dính tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo dính càng bám dính tốt hơn nữa. Đối với in ấn tem bảo hành giòn thì khi mà vừa in xong xuôi độ giòn của stick vẫn còn chưa đặng độ dòn giống vỏ trứng chim cút (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì sẽ không thể nào làm được, đấy là một yếu tố bắt buộc của việc nhận in tem bể) chỉ sau một thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó sẽ “giòn và cực kỳ giòn như vỏ trứng”
- Stick giòn chỉ được sử dụng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng cho sản xuất nhãn tem chống mở sản phẩm bời vì là tính giòn (hay bị vỡ, đứt vỡ bởi vì chạm không cố ý hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Như vậy, bạn cần bảo hành hàng hóa thì chỉ có thể chọn chất liệu chủng loại nhãn tem bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu ý thích của Quý khách Công ty In Quang Trung nhận sản xuất tem vỡ số lượng thấp, đưa ra cách thức sản xuất tem rách giá rẻ nhất, đảm bảo sản xuất tem bể chất lượng cao nhất với mẫu tem bảo hành thiết kế demo chuyên nghiệp. Doanh nghiệp in tem bể - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem bảo hành, in giấy decal đẳng cấp ở tại Hà Nội.
Báo giá làm tem rách Click ngay !
Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.