Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

In decal nhựa lấy ngay

Chuyên nghiệp làm tem bể giá tốt nhất nước, chất lượng cao nhất, dựng demo miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung , cung cấp dịch vụ in ấn tem vỡ chất lượng tốt phù hợp với hầu hết nhu cầu and mục đích sử dụng of khách hàng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng & cách thức dùng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn một trong những giải pháp làm tem bảo hành of cửa hàng In Quang Trung, nhằm phù hợp nhất dành cho hàng hóa của Quý khách hàng và tham khảo thêm in tem bạc hà nội.
Một số chất liệu dùng để in tem vỡ
- Tem bảo hành niêm phong chủng loại giòn luôn được in ấn từ vật liệu in ấn rất đặc biệt tương tự như giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ (tem nát) khi dán vô sản phẩm. Bời vì rằng thì là loại decal giấy như vậy thành ra có thể dùng để viết dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thường dùng để cho bảo hành linh kiện… với mục đích để tránh những hành đồng tráo, đổi từ những sản phẩm đã hết đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa còn date bảo hành gây ra sự thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành bóng óng ánh có thể in hầu hết hình dáng, đa chiều trên bể mặt màng polyme. Ngoài ra nhiều khi làm tem vỏ trứng ta có thể in ấn logo nhận diện hay là từ khóa (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào có chiếu ánh sáng vào thì nó sẽ xuất hiện 7 mầu halogram.
Công nghệ sản xuất tem bảo hành
- File thiết kế làm tem vỡ vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem bể như sau: Photoshop...
- Dùng công nghệ in ấn offset khi sản xuất tem bể giòn bên trên loại vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo đôi khi sản xuất tem bảo hành bạc óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế tự động ngay lập tức sau quy trình in ấn. Nếu vật liệu khi in ấn đó là hầu như giấy tráng keo thì hầu như tất cả phần thừa của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được gỡ ra khỏi phần đế. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo là chọn thích hợp để mà có thể in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và làm hiệu quả trên bề mặt nhiều loại decal rất đặc biệt giản dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Vố số mẫu tem vỡ Koan Hao Nháy
Thông tin khi làm mẫu tem vỏ trứng
- Đấy là một loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dán trên mặt mọi sản phẩm, máy móc… Tem rách được design mẫu
với những nội dung trên tem thường hay có thời hạn & năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Size of nhãn mác thường bé, gọn nhẹ không phức tạp khi dán nhưng luôn khó khi bóc tem nhãn.
- với bộ mẫu mã tem bảo hành rất nhiều cùng với dàn cộng tác viên design market phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn luôn làm ưng ý hầu hết khách kể cả những quý khách hàng khó khăn nhất nhất.
Cách thức dùng tem bảo hành
- Tem bảo hành được sản xuất cùng với màu nice. Lúc dính vào sản phẩm thì bắt buộc đợi chờ một khoảng thời gian ngắn thì nó sẽ đạt mức độ bám ok nhất, thời gian càng lâu keo dính sẽ càng bám dính ok hơn nữa. Với in ấn tem bể dòn thì khi mà vừa in ấn hoàn tất mức độ giòn của tem nhãn mác vẫn còn chưa đạt độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu giòn nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào in cho đặng, đấy là yếu tố buộc phải có of công việc sản xuất tem vỡ) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó trở lên “dòn and rất chi là dòn như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác giòn chỉ có thể sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được dùng để in ấn tem nhãn mác niêm phong hàng hóa bởi vì tính giòn (dễ bị vỡ, đứt do chạm không cố ý hay khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do vậy cho nên, người đặt làm namecard cần chống giả sản phẩm hàng hóa thì chỉ có thể chọn chất liệu loại nhãn tem niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ngon nhất hầu hết yêu cầu của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung nhận in tem vỡ số lượng ít, đưa ra cách thức sản xuất tem bể giá tốt hàng đầu Việt Nam, đảm bảo in ấn tem vỏ trứng chất lượng cao với những mã tem bể làm mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Nhà in ấn tem rách - Xưởng In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem vỡ, in ấn decal vỡ tín nhiệm ở tại Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá sản xuất tem rách Click vào đây !
Thông tin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.