Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

In decal nhựa bằng máy in offset

Chuyên nghiệp in tem vỡ giá rẻ nhất, chất lượng cao nhất, làm demo không tính phí 100%, giao tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ làm tem bảo hành chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng of người mua hàng. Mỗi một sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng and cách thức dùng, do vậy Quý khách hãy lựa chọn 1 trong các cách thức in tem bảo hành of công ty In Quang Trung, để phù hợp với sản phẩm hàng hóa của tất cả các bạn và có thể Quý khách hàng muốn quan tâm tem nhãn mác kim loại.
Những vật liệu dùng để in tem bảo hành
- Tem bảo hành siêu dính chủng loại giòn sẽ được in trên loại giấy rất đặc biệt tương tự như giấy nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi đã dán vào sản phẩm. Bởi vì rằng loại nguyên vật liệu giấy như thế có thể dùng để ghi dấu hiệu nhận dạng (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng dành cho bảo hành phụ kiện… mục đích lé mọi trường hợp đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm hàng hóa đang còn đát bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể làm tất cả hình dạng, ba chiều trên màng hologram. Cá biệt đến khi in tem bảo hành chúng tôi có thể làm logo nhận diện hay chữ (hidden text-logo) chỉ có khi nào dọi tia sáng vào thì mới hiển thị 7 mầu óng ánh hologram.
Phương pháp làm tem bể
- File thiết kế in ấn tem bảo hành dạng vector sử dụng những phần mềm chế bản tem bể như: Illustrator...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi in ấn tem bảo hành dòn trên loại nguyên vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in vừa in vừa bế flexo khi đã in tem nát bóng 7 màu hologram. Công nghệ flexo với rất nhiều máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quy trình in ấn. Nếu như vật liệu khi in ấn đó là mọi decal thì nó mọi phần tử thừa của hàng hóa luôn luôn được tháo rời khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo thì là dùng thích hợp để mà in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và làm được trên mặt rất nhiều loại decal rất đặc biệt thí dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
100+ mẫu tem nhãn mác Click
Thông tin cần thiết khi mà tạo market tem bể
- Là 1 loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dán trên các sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ sẽ được tạo mẫu
với đầy đủ nội dung thường là có thời hạn & số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Cỡ của stick thường hay bé, gọn nhẹ không khó khăn khi dán nhưng khó khăn khi bóc nhãn tem.
- Hơn nữa với bộ mẫu mã tem rách phong phú với đội ngũ nhân viên dựng demo phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn luôn làm ưng ý mọi khách kể cả mọi người dặt in mác phức tạp nhất.
Cách dùng tem vỡ
- Tem vỡ luôn được in ấn với màu sắc nice. Tới khi dính vào sản phẩm hàng hóa thì phải chờ 1 khoảng thời gian nào đó thì sẽ đạt được độ bám dính ok nhất, càng về sau keo dính càng dính ngon hơn nữa. Với làm tem vỏ trứng dòn thì khi vừa in ấn xong xuôi độ giòn của tem nhãn mác chưa hiệu quả độ giòn giống vỏ trứng (nếu giòn rất nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào sản xuất cho đặng, đó là yếu tố bắt buộc of việc sản xuất tem 3D) chỉ sau one thời gian tiếp xúc với không khí thì tem mới “dòn and vô cùng giòn giống như vỏ trứng vịt”
- Tem nhãn giòn chỉ có thể dùng cho bảo đảm sản phẩm chứ không sử dụng để in ấn nhãn mác niêm phong sản phẩm hàng hóa vì tính giòn (hay bị vỡ, đứt gãy bởi vì chạm vô tình hay khi cầm vào hàng hóa. Do đó cho nên, người đặt hàng in name card cần phải đảm bảo sản phẩm thì đó chỉ sử dụng loại giấy loại nhãn đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu oai of Quý khách Văn phòng In Quang Trung in ấn tem bảo hành số lượng thấp, đưa ra cách thức sản xuất tem vỡ giá rẻ, bảo đảm sản xuất tem bể chất lượng tốt với những mẫu mã tem vỡ design mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Office sản xuất tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ làm tem bể, in ấn decal bể VIP ở tại thành phố Hà Nội.
Bảng báo giá in tem vỡ ở đây !
Thông tin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.