Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

In decal nhôm

Dịch vụ làm tem nát giá cạnh tranh, chất lượng tốt, dựng demo không lấy phí 100%, giao tại địa chỉ khách hàng

Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng cao phù hợp với mọi yêu cầu & mục đích dùng của khách hàng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dạng & cách thức sử dụng, do vậy bạn hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp sản xuất tem mủn of dơn vị In Quang Trung, để hợp lý dành cho sản phẩm of mình and tham khảo thêm in tem bảo hành tại hà nội.
Vài vật liệu được dùng sản xuất tem vỡ
- Tem bể loại giòn được sản xuất trên vật liệu in ấn chuyên biệt tương tự giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi dính vô sản phẩm. Vì rằng thì là loại decal giấy như vậy có thể sử dụng để đánh dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm), thường là dùng dành cho bảo hành linh kiện điện tử… mục đích chống lại những vụ việc đánh tráo từ sản phẩm đã không còn hạn bảo hành sang sản phẩm chưa hết đát bảo hành gây lên thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể làm hầu như tất cả ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng halogram. Đặc biệt khi đã làm tem nát chúng tôi có thể in logo nhận diện hay như là ký tự (ẩn logo) chỉ khi nào có chiếu ánh sáng đến thì sẽ thấy mầu lấp lánh hologram.
Công nghệ sản xuất tem nát
- File thiết kế in ấn tem bảo hành dạng vector dùng các phần mềm chế bản tem rách ví dụ là: Microsoft Excel...
- Dùng phương pháp in offset công nghiệp khi làm tem nát dòn trên bề mặt loại vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo khi in ấn tem nát bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với rất nhiều máy cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau khâu làm. Nếu như nguyên liệu khi mà in là hầu như decal thì những phần xung quanh of hàng hóa luôn được bóc rời ra hẳn phần đế dán. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn lựa phù hợp để có cách in ấn vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in đặng trên bề mặt rất nhiều chất liệu đặc biệt giả dụ như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
+100 mẫu tem vỏ trứng Nháy tại đây
Thông tin khi mà design market tem rách
- Đó là 1 chủng loại chứng nhận đảm bảo được dán trên mặt những hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem nát luôn được tạo mẫu
với đầy đủ nội dung trên tem thường hay có thời hạn and năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ of stick thường hay nhỏ, gọn gàng dễ khi mà dán nhưng khó khi mà lột tem.
- với bộ mẫu mã tem vỡ phổ biến với đội hình cộng tác viên làm mẫu phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn làm thỏa mãn mọi khách hàng kể cả những khách hàng phức tạp nhất.
Cách dùng tem bảo hành
- Tem vỡ luôn luôn được in ấn với màu sắc nice. Khi dính vô sản phẩm thì sẽ phải đợi chờ 1 khoảng thời gian nhất định thì sẽ đạt mức độ dính tốt nhất, càng về sau lớp keo dính sẽ càng bám dính ok hơn. Với các in ấn tem vỏ trứng dòn thì khi vừa làm xong mức độ dòn of mác chưa được mức độ dòn giống như vỏ trứng chim cút (nếu như dòn nhanh như thế thì không có cách nào sản xuất được, ấy là một yếu tố bắt buộc của việc nhận làm tem 7 màu) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài không khí thì tem mới “dòn and cực kỳ giòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Stem giòn chỉ có thể sử dụng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng để mà in tem nhãn niêm phong hàng hóa bời vì là tính dòn (không khó khăn nứt chân chim, đứt bởi do chạm vô tình hay khi cầm vào sản phẩm. Do đó cho nên, Quý khách hàng cần chống giả hàng hóa thì đó chỉ lựa chọn loại giấy chủng loại stem đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu về sắc mầu của Quý khách Công ty In Quang Trung nhận làm tem vỡ số lượng thấp, cung cấp cách thức sản xuất tem vỡ giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm sản xuất tem vỏ trứng chất lượng tốt số một Việt Vam với các mẫu tem vỏ trứng làm demo chuyên nghiệp. Nhà sản xuất tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in tem nát, làm decal bể đẳng cấp thành phố Hà Nội.
Bảng báo giá in tem rách ở tại đây !
Liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.