Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

In decal nhôm lấy ngay

Dịch vụ làm tem nát giá cạnh tranh, chất lượng tốt số một Việt Vam, làm mẫu không lấy phí 100%, ship tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in ấn tem vỏ trứng chất lượng tốt nhất hợp lý với mọi nhu cầu and mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dáng & cách thức dùng, do đó bạn hãy lựa chọn một trong các giải pháp làm tem vỡ of công ty Chúng tôi, nhằm phù hợp để cho hàng hóa of tất cả các bạn and tham khảo thiết kế nhãn mác sản phẩm hà nội.
Những loại vật liệu sử dụng để in ấn tem rách
- Tem bảo hành sản phẩm chủng loại dòn có thể được làm trên nguyên liệu đặc biệt giống giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi đã dính vào hàng hóa. Bởi là chất liệu giấy như thế cho nên có thể dùng để đánh dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc tháng năm sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thường hay dùng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… mục đích tranh lé những hành đồng đánh tráo từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn date bảo hành thành hàng hóa còn date bảo hành gây lên sự thiệt hại cho người bán.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể làm hầu như tất cả hình dáng, nhiều chiều trên bể mặt màng polyme. Ngoài ra khi mà làm tem nát ta có thể làm logo hay là từ (hidden logo) chỉ có khi nào có dọi ánh sáng vào thì khi đó mới thấy 7 mầu hologram.
Phương pháp in ấn tem rách
- File thiết kế làm tem bảo hành vector dùng những phần mềm tem bảo hành thí dụ: Microsoft word...
- Dùng phương pháp làm offset khi sản xuất tem vỏ trứng dòn trên mặt loại decal giấy in
- Sử dụng công nghệ làm flexo nhiều khi sản xuất tem bể Hologram óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dây truyền bế tự động ngay lập tức sau quá trình in. Nếu như mà nguyên vật liệu khi sản xuất đấy là các giấy thì đó hầu hết phần tử thừa của hàng hóa luôn được bóc ra khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo là dùng thích hợp để có khả năng in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & sản xuất hiệu quả trên nhiều loại giấy đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Rất nhiều mẫu tem vỡ giòn Click chuột tại đây
Thông tin khi mà tạo market tem rách
- Là một chủng loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dán trên hầu như hàng hóa, thiết bị… Tem nát sẽ được tạo market
với đầy đủ nội dung thường có thời hạn & năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Cỡ of nhãn mác thường hay bé, gọn gàng không quá khó khăn khi dán nhưng mà luôn khó khi gỡ nhãn tem.
- Cá biệt với bộ mẫu tem bể phổ biến cùng với lực lượng kỹ thuật viên tạo demo nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi luôn luôn làm hài lòng hầu hết người đặt làm tem kể cả là mọi người dặt in mác kỹ tính nhất nhất.
Kiểu dùng tem vỡ
- Tem bể luôn được làm với sắc mầu nice. Khi dính vào sản phẩm thì sẽ bắt buộc chờ đợi one thời gian ngắn thì tem sẽ đạt được mức độ bám dính tốt nhất, càng lâu keo dính sẽ càng bám tốt hơn. Với các làm tem bể giòn thì khi mà vừa mới in ấn xong hết độ giòn of nhãn vẫn còn chưa được độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như thế thì nó không thể in ấn cho được, đó là một yếu tố buộc phải có của công việc in ấn tem mủn) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì khi đó sẽ “giòn and rất là dòn như vỏ trứng”
- Stem dòn chỉ dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không phải sử dụng cho in tem nhãn niêm phong hàng hóa bởi do tính chất dòn (hay vỡ chân chim, đứt do va chạm vô tình hay như là khi cầm nắm sản phẩm. Thế, người đặt làm name card phải chống hàng giả sản phẩm thì chỉ sử dụng chất liệu chủng loại stick bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu oai of Quý khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỏ trứng số lượng thấp, đưa ra cách thức in tem vỏ trứng giá tốt nhất, bảo đảm làm tem nát chất lượng cao nhất với mẫu mã tem vỏ trứng làm demo cực kỳ chuyên nghiệp. Nơi in ấn tem nát - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi sản xuất tem bảo hành, in giấy decal vỡ uy tín tại Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá in ấn tem rách tại đây !
Liên hệ đặt in qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.