Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

In decal nhanh

Dịch vụ in tem rách giá hạt rẻ, chất lượng hàng đầu, làm mẫu free 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Cửa hiệu In Quang Trung , cung cấp dịch vụ làm tem bể chất lượng rất tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng của người mua hàng. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dáng & cách thức sử dụng, vậy nên Quý khách hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp in tem vỡ của cửa hàng In Quang Trung, nhằm phù hợp dành cho sản phẩm of các bạn and tham khảo in decal dán hà nội.
Vài chất liệu sử dụng để sản xuất tem bảo hành
- Tem vỡ siêu dính loại giòn sẽ được làm từ vật liệu đặc biệt giống giấy nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi dính vô sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng chất liệu giấy thành ra có thể dùng để ghi dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là năm sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thông dụng dùng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… nhằm chặn những vụ việc đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã không còn hạn bảo hành thành hàng hóa chưa hết date bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể sản xuất các hình dạng, ba chiều trên màng halogram. Ngoài ra khi in ấn tem nát chúng ta có thể dập thương hiệu hay như là ký tự (ẩn chữ) chỉ lúc nào soi tia sáng tới thì nó mới hiển thị lấp lánh hologram.
Công nghệ in ấn tem vỏ trứng
- File in ấn tem rách dạng vector dùng những phần mềm design tem bể như: AI...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset khi sản xuất tem rách giòn trên chất liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ làm flexo khi in tem rách Hologram 7 màu hologram. Phương pháp flexo có dàn máy bế auto ngay sau quy trình in ấn. Nếu như vật liệu khi sản xuất đó là hầu hết giấy tráng keo thì đó hầu hết phần thừa của hàng hóa luôn được bóc ra khỏi phần đế. Phương pháp sản xuất flexo sẽ là sử dụng phù hợp để sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in ấn đạt trên mặt nhiều loại vật liệu rất đặc biệt thí dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Rất nhiều mẫu tem vỡ bảo hành ở đây
Thông tin khi mà thiết kế demo tem bể
- Đây là một loại chứng nhận bảo hành đã được dính trên bề mặt hầu hết hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành có thể được làm demo
với nội dung thường là có thời hạn & số năm được bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Size của stick thường nhỏ, gọn nhẹ không quá khó khăn khi dán nhưng mà khó khi gỡ tem nhãn mác.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu tem vỏ trứng phong phú cùng đội ngũ cộng tác viên thiết kế market nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi khẳng định làm ưng ý hầu hết người đặt sản xuất tem kể cả mọi người dặt in mác kỹ tính nhất nhất.
Kiểu sử dụng tem nát
- Tem vỏ trứng luôn luôn được in với cùng sắc màu vô cùng đẹp. Đến khi dán vào hàng hóa thì bắt buộc chờ một khoảng thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt được mức độ bám dính tốt nhất, càng lâu về sau keo dính càng bám tốt hơn nữa. Với những sản xuất tem vỡ dòn thì khi mới sản xuất xong mức độ giòn of stick chưa hiệu quả độ dòn giống vỏ trứng vịt (nếu dòn rất nhanh như vậy thì nó không thể nào làm đặng, đó là một yếu tố bắt buộc of công việc in tem 7 mầu bảo hành) chỉ sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì tem mới “dòn and cực kỳ dòn như vỏ trứng gà vịt”
- Mác giòn chỉ có thể được dùng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được dùng cho in nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi tính chất dòn (hay bị nứt chân chim, đứt gãy bởi vì chạm không cố ý hay là khi mà cầm nắm hàng hóa. Thế cho nên, người đặt hàng in name card phải chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ sử dụng loại vật liệu loại nhãn mác đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất mọi nhu cầu về sắc mầu của Khách hàng Công ty In Quang Trung in ấn tem nát số lượng ít, đưa cách thức in ấn tem bảo hành giá rẻ nhất 50đ, đảm bảo in tem nát chất lượng cao nhất với những mẫu mã tem bể design market rất chuyên nghiệp. Cửa hiệu in ấn tem vỡ - Cửa hiệu In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem rách, in ấn decal vỡ VIP Hà Nội.
Chiêm ngưỡng Bảng báo giá sản xuất tem bảo hành ở đây !
Liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.