Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

In decal nhanh rẻ đẹp nhất Việt Nam

Chuyên in tem rách giá hạt rẻ, chất lượng cực cao, design mẫu không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

Cửa hiệu In Quang Trung , cung cấp dịch vụ sản xuất tem bể chất lượng cực tốt phù hợp với hầu hết nhu cầu and mục đích sử dụng của người mua hàng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dáng and cách sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong những cách thức in ấn tem vỡ bảo hành của cửa hàng In Quang Trung, mục đích nhằm hợp lý nhất với hàng hóa của tất cả các bạn và tham khảo thiết kế nhãn mác sản phẩm hà nội.
Vài loại giấy được dùng in ấn tem rách
- Tem bảo hành niêm phong chủng loại giòn sẽ được in ấn bởi nguyên vật liệu rất đặc biệt tương tự giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dính vào sản phẩm hàng hóa. Bời vì rằng thì là loại giấy như vậy cho nên có thể sử dụng để mà ghi dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc là ngày xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thường hay dùng dành cho bảo hành linh kiện máy… với mục đích lé những vụ việc tráo, đổi từ sản phẩm đã từng hết hạn bảo hành sang sản phẩm vẫn còn đát bảo hành gây ra sự thiệt hại cho người bán.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in ấn hầu như hình dáng, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Ngoài ra đôi khi in ấn tem vỏ trứng tôi có thể làm logo hay như là chữ (hidden text-logo) chỉ có khi nào có soi tia sáng đến thì nó mới hiển thị lấp lánh hologram.
Phương pháp sản xuất tem rách
- File thiết kế làm tem vỡ dạng vector dùng các phần mềm design tem rách ví dụ như sau: AI...
- Dùng phương pháp in offset khi in tem bảo hành giòn trên bề mặt loại decal giấy
- Sử dụng công nghệ sản xuất flexo nhiều khi in ấn tem vỡ Hologram óng ánh. Phương pháp flexo có hệ thống bế tự động ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như vật liệu khi in là hầu như tất cả giấy có tráng sẵn keo thì nó những phần xung quanh of sản phẩm cũng được lột rời hẳn phần đế dán. Phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo thì là dùng thích hợp để mà có thể in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in được trên mặt rất nhiều loại decal rất đặc biệt như là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Kính mời xem mẫu tem vỡ Click chuột
Thông tin khi thiết kế mẫu tem bảo hành
- Đó là one loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dán trên bề mặt những sản phẩm, máy móc… Tem vỡ được thiết kế demo
với đầy đủ nội dung thường hay có thời hạn & số năm bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ của tem nhãn mác thường hay nhỏ, gọn nhẹ không quá phức tạp khi mà dán nhưng khó khăn khi tháo tem.
- cùng với bộ mẫu mã tem rách phổ biến với đội hình designer làm market nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định làm hài lòng hầu hết người dặt in mác kể cả là các quý khách kỹ tính nhất.
Kiểu sử dụng tem nát
- Tem bảo hành được in với mầu rất đẹp. Khi mà dính vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc phải chờ ngóng 1 khoảng thời gian có hạn định thì tem sẽ đạt được mức độ bám dính ok nhất, càng lâu keo dính càng bám tốt hơn. Với những sản xuất tem vỏ trứng giòn thì khi mà mới làm hoàn thành mức độ dòn của stick vẫn chưa đạt độ giòn giống với vỏ trứng (nếu dòn rất nhanh như thế thì sẽ không có cách nào làm được, đấy là yếu tố bắt buộc của công việc sản xuất tem vỡ bảo hành) chỉ sau một thời gian ra ngoài không khí thì sẽ “giòn and cực kỳ dòn giống như vỏ trứng gà”
- Tem nhãn mác giòn chỉ dùng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải được dùng để in ấn nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa vì tính dòn (dễ bị nứt chân chim, đứt vỡ bởi do va chạm không cố ý hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm. Thế nên, người đặt làm card cần phải niêm phong hàng hóa thì đó chỉ có thể sử dụng loại giấy chủng loại tem nhãn chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất mọi nhu cầu về mầu sắc of Quý khách hàng Công ty In Quang Trung nhận làm tem bể số lượng ít, đưa giải pháp in ấn tem bảo hành giá hạt rẻ, bảo đảm in ấn tem rách chất lượng cao nhất với các mã tem vỏ trứng thiết kế market cực kỳ chuyên nghiệp. Hàng sản xuất tem rách - Công ty In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem vỡ, sản xuất giấy decal tín nhiệm ở thành phố Hà Nội.
Đọc Báo giá in tem vỡ ở tại đây !
Liên hệ thông tin qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.