Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

In decal mã vạch

Dịch vụ làm tem nát giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thiết kế demo miễn phí 100%, ship tại địa chỉ của Quý khách

Xưởng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ in tem nát chất lượng cao hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích dùng of người tiêu dùng. Vài sản phẩm có đặc tính riêng về hình dạng and cách sử dụng, do đó bạn hãy lựa chọn một trong các giải pháp in ấn tem chống hàng giả of công ty Chúng tôi, nhằm hợp lý cho sản phẩm of tất cả các bạn and có thể Quý khách hàng muốn xem thêm in ấn giá rẻ tại hà nội.
Một số loại vật liệu dùng để sản xuất tem vỡ
- Tem bảo hành chủng loại giòn luôn được làm trên nguyên vật liệu in ấn đặc biệt tương tự giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ (tem bể) khi dính vào hàng hóa. Bởi là loại decal giấy in như vậy có thể dùng để đánh ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thường dùng dành cho bảo hành linh kiện… với mục đích để chống những trường hợp tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng hết date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây ra thiệt hại cho người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể sản xuất mọi ảnh, đa chiều trên bể mặt màng polyme. Đặc biệt khi sản xuất tem vỏ trứng tôi có thể làm logo hay là từ (ẩn logo) chỉ lúc nào dọi tia sáng vào thì mới xuất hiện óng ánh hologram.
Phương pháp sản xuất tem bể
- File thiết kế sản xuất tem vỡ vector dùng các phần mềm chế bản tem bảo hành ví dụ là: Microsoft word...
- Dùng công nghệ sản xuất offset khi in ấn tem vỏ trứng dòn trên loại decal giấy
- Dùng phương pháp in flexo khi in tem bảo hành bóng 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dây truyền cắt bế auto ngay sau quá trình in ấn. Nếu như nguyên vật liệu khi in là các giấy tráng keo thì hầu như tất cả phần tử xung quanh of sản phẩm luôn luôn được gỡ rời hẳn phần đế. Cách thức sản xuất flexo sẽ là sử dụng phù hợp để làm sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label và in hiệu quả trên mặt nhiều loại giấy đặc biệt thí dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Còn rất nhiều mẫu tem vỡ Koan Hao Click vào đây
Thông tin khi design demo tem nát
- Đây là một loại chứng nhận bảo đảm được dính bên trên hầu như tất cả hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem nát luôn được design market
với những nội dung trên tem thường hay có thời hạn & số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Size của tem nhãn thường nhỏ, gọn dễ khi dán nhưng mà phức tạp khi gỡ nhãn tem.
- Cá biệt với bộ mẫu mã tem vỏ trứng đa dạng cùng với dàn designer dựng market nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt làm tem kể cả là các khách phức tạp nhất nhất.
Cách sử dụng tem bảo hành
- Tem bảo hành luôn luôn được in cùng với màu sắc đẹp. Tới lúc dính vào sản phẩm hàng hóa thì phải chờ ngóng 1 thời gian nào đó thì tem sẽ đạt mức độ bám dính ok nhất, thời gian càng dai lớp keo càng dính ngon hơn. Với các in ấn tem nát dòn thì khi mà vừa mới sản xuất xong xuôi độ dòn of stem vẫn còn chưa hiệu quả mức độ giòn giống vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như thế thì nó không thể sản xuất cho đặng, ấy là một yếu tố không thể thay thế of việc sản xuất tem 7 màu) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì nó mới “giòn & rất chi giòn giống như vỏ trứng”
- Tem dòn chỉ dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không được sử dụng để in ấn stick chống mở hàng hóa bởi vì tính dòn (rất dễ nứt, đứt vỡ bởi va chạm vô tình hay như là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Từ đó, bạn cần chống hàng giả sản phẩm thì đó chỉ có thể sử dụng chất liệu chủng loại nhãn tem chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu of Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem rách số lượng thấp, đưa giải pháp in ấn tem vỡ giá cạnh tranh nhất, đảm bảo làm tem bể chất lượng hàng đầu với mã tem bảo hành design demo chuyên nghiệp. Doanh nghiệp làm tem vỡ - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem bể, làm giấy decal tín nhiệm ở tại Thủ đô Hà Nội.
Coi Báo giá in tem bảo hành Click !
Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.