Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

In decal logo

Chuyên nghiệp in tem rách giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng tốt số một, thiết kế mẫu không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in ấn tem nát chất lượng cao nhất phù hợp với mọi yêu cầu & mục đích dùng of khách. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dáng và cách sử dụng, do vậy bạn hãy chọn lựa một trong những cách thức làm tem bảo hành của cửa hàng In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý nhất cho hàng hóa of Quý khách hàng and tham khảo thêm tem nhãn decal.
Vài chất liệu dùng làm tem bảo hành
- Tem bảo hành đặc biệt loại dòn sẽ được in bằng loại giấy rất đặc biệt giống giấy nhưng lại rất rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dán vô sản phẩm hàng hóa. Vì rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy in thành thử có thể dùng để mà viết dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thông thường dùng để cho bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích để chống lại các trường hợp tráo đổi từ sản phẩm đã không còn đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây lên thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram 7 màu có thể in hầu như mọi hình dạng, nhiều chiều trên bể mặt màng hologram. Ngoài ra đến khi làm tem vỡ chúng ta có thể in ấn thương hiệu hay là ký tự (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào soi ánh sáng vào thì nó mới xuất hiện óng ánh hologram.
Phương pháp in tem nát
- File làm tem vỡ dạng vector dùng những phần mềm đồ họa tem bể như: Microsoft word...
- Dùng công nghệ in offset khi mà làm tem rách dòn trên loại decal giấy
- Sử dụng phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo khi in tem bể bạc 7 màu hologram. Phương pháp flexo với hệ thống bế đờ mi tự động ngay sau quá trình in ấn. Nếu như giấy khi in đó là các giấy decal thì nó mọi phần thừa của sản phẩm cũng được lột ra hẳn phần đế dán. Phương pháp in ấn flexo sẽ là dùng thích hợp để làm bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác and sản xuất được trên nhiều loại decal đặc biệt giản dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Xin mời xem mẫu tem bể Nháy
Thông tin khi design market tem rách
- Đấy là một loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên mặt mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bể sẽ được tạo demo
với các nội dung thường hay có thời gian và năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Khổ of tem thường hay nhỏ, gọn không phức tạp khi mà dán nhưng khó khăn khi mà tháo nhãn mác.
- Hơn nữa cùng bộ demo tem bảo hành rất nhiều cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế demo rất nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ làm thỏa mãn hầu hết quý khách kể cả mọi quý khách phức tạp nhất nhất.
Kiểu dùng tem rách
- Tem vỡ luôn luôn được in với mầu nice. Lúc dán vô hàng hóa thì sẽ phải đợi 1 thời gian ngắn thì tem mới đạt mức độ dính tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Với các in ấn tem rách giòn thì khi mà vừa mới in xong xuôi mức độ giòn của mác chưa đặng độ dòn giống vỏ trứng gà (nếu giòn nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào in cho được, đó là một yếu tố buộc phải có of công việc nhận sản xuất tem bóng bảo hành) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem sẽ “giòn và rất là dòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn tem giòn chỉ được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để in ấn stem niêm phong sản phẩm hàng hóa do tính chất giòn (rất dễ bị nứt, đứt bởi chạm không cố ý hay là khi mà cầm nắm hàng hóa. Vậy, Quý khách hàng phải đảm bảo sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ sử dụng chất liệu chủng loại mác bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất mọi yêu cầu của Quý khách hàng Đơn vị In Quang Trung nhận sản xuất tem bể số lượng ít, đưa ra cách thức in tem rách giá rẻ nhất Hà Nội, bảo đảm in ấn tem vỏ trứng chất lượng cao nhất với các mẫu tem nát tạo mẫu rất chuyên nghiệp. Chỗ làm tem bể - Shop In Quang Trung - Nơi sản xuất tem vỡ, sản xuất decal bể uy tín ở tại Thủ đô Hà Nội.
Báo giá làm tem bảo hành Ấn ngay chỗ này !
Liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.