Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

In decal lấy liền

Chuyên làm tem rách giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng cao, làm demo miễn phí 100%, chuyển tận tay

Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ sản xuất tem nát chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng of khách hàng. Mỗi một sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng về hình dáng và cách dùng, do đó bạn hãy chọn lựa một trong các cách thức in ấn tem bảo đảm of dơn vị Chúng tôi, mục đích hợp lý nhất để cho sản phẩm of Quý khách hàng & có thể Quý khách xem thêm in tem nhãn decal hà nội.
Các loại nguyên vật liệu được dùng sản xuất tem bảo hành
- Tem vỡ siêu dính loại giòn sẽ được làm bởi nguyên vật liệu rất đặc biệt tương tự như giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ (tem rách) khi dán vào hàng hóa. Bởi rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy in thành thử ra có thể dùng để mà ghi dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng năm sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thường hay sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy… với mục đích ngăn chặn các trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã không còn hạn bảo hành thành sản phẩm hàng hóa còn đát bảo hành gây ra sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể in ấn hầu như ảnh, đa chiều trên màng halogram. Cá biệt đôi khi in tem vỡ tôi có thể in ấn logo nhận diện hay như là từ (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào có chiếu tia sáng tới thì nó sẽ xuất hiện 7 mầu hologram.
Công nghệ in tem vỏ trứng
- File làm tem vỏ trứng dạng vector sử dụng những phần mềm design tem vỏ trứng như: Microsoft word...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi mà in tem nát dòn trên mặt chất liệu giấy
- Sử dụng công nghệ sản xuất flexo khi đã in ấn tem rách Hologram ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế đờ mi tự động ngay sau quy trình sản xuất. Nếu như nguyên vật liệu khi mà in ấn đó là hầu như tất cả decal thì đó mọi phần tử xung quanh của sản phẩm hàng hóa luôn được tháo rời khỏi phần đế. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn lựa phù hợp để mà in nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem và in đặng trên bề mặt rất nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt ví dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
+100 mẫu tem rách vào đây
Thông tin khi tạo demo tem bảo hành
- Đây là 1 loại chứng nhận bảo hành được dán bên trên tất cả hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỡ sẽ được dựng mẫu
với nội dung thường hay có thời hạn và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Size of tem nhãn mác thường hay nhỏ, gọn gàng không quá phức tạp khi mà dính nhưng khó khăn khi mà gỡ stick.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu tem nát rộng rãi cùng lực lượng kỹ thuật viên thiết kế mẫu nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi cam kết làm thỏa mãn mọi người đặt làm tem kể cả các người dặt in mác kỹ tính nhất nhất.
Kiểu sử dụng tem nát
- Tem vỡ được sản xuất cùng với sắc mầu nice. Đến khi dính vào hàng hóa thì bắt buộc chờ ngóng 1 khoảng thời gian ngắn thì sẽ đạt được độ bám ngon nhất, càng về sau lớp keo dính càng bám ok hơn. Với các làm tem bể giòn thì khi mà vừa mới in xong hết mức độ giòn của nhãn mác vẫn còn chưa hiệu quả độ giòn tương tự như vỏ trứng gà vịt (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì sẽ không thể nào sản xuất cho nổi, đó là một yếu tố bắt buộc của công việc sản xuất tem halogram) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó mới “giòn & rất là dòn giống như vỏ trứng”
- Stick dòn chỉ được sử dụng để bảo hành hàng hóa chứ không được dùng cho in ấn stick chống mở sản phẩm hàng hóa bởi do tính giòn (hay vỡ, đứt vỡ vì chạm không cố ý hay như là khi mà cầm vào hàng hóa. Do đó, người đặt hàng in danh thiếp cần phải chống giả hàng hóa thì nó chỉ dùng loại nguyên vật liệu loại nhãn bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất mọi yêu cầu của Khách hàng Shop In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bể số lượng thấp, đưa ra giải pháp in tem vỏ trứng giá cạnh tranh nhất, bảo đảm làm tem bảo hành chất lượng tốt với mẫu mã tem bảo hành thiết kế market cực kỳ chuyên nghiệp. Xưởng in ấn tem rách - Văn phòng In Quang Trung - Địa chỉ in tem bể, làm decal bể VIP tại thành phố Hà Nội.
Bảng báo giá làm tem vỡ tại đây !
Liên hệ thông tin gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.